Nam diễn viên Gong Yoo lịch lãm tuổi 41. Ảnh chụp màn hình.
Nam diễn viên Gong Yoo lịch lãm tuổi 41. Ảnh chụp màn hình.

Nam diễn viên Gong Yoo lịch lãm trong bộ ảnh mới

An Nhiên

Chú “yêu tinh” nam diễn viên Gong Yoo sang trọng và lịch lãm khi diện trang phục vest.

Gong Yoo sinh năm 1979. Anh được yêu mến qua loạt phim đình đám như: “Tiệm cà phê hoàng tử”, “Sự im lặng”, “Yêu tinh”, “Chuyến tàu sinh tử”, “Kim Ji Young 1982”…  (Ảnh: Chụp màn hình).
Gong Yoo sinh năm 1979. Anh được yêu mến qua loạt phim đình đám như: “Tiệm cà phê hoàng tử”, “Sự im lặng”, “Yêu tinh”, “Chuyến tàu sinh tử”, “Kim Ji Young 1982”… (Ảnh: Chụp màn hình).
Ở tuổi 41, nam tài tử vẫn giữ được vẻ ngoài thu hút và luôn là cái tên được chú ý, được các nhãn hàng, nhà sản xuất phim săn đón (Ảnh: Chụp màn hình).
Ở tuổi 41, nam diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài thu hút và luôn là cái tên được chú ý, được các nhãn hàng, nhà sản xuất phim săn đón. Ảnh chụp màn hình.
Trong bộ ảnh mới, Gong Yoo diện vest theo phong cách cổ điển (Ảnh: Chụp màn hình).
Trong bộ ảnh mới, Gong Yoo diện các trang phục theo phong cách cổ điển. Ảnh chụp màn hình.
Lý giải về điều này, sao nam “Yêu tinh” cho biết, anh ngày càng hoài cổ hơn không chỉ về thời trang, mà còn về nội thất và xe hơi (Ảnh: Chụp màn hình).
Lý giải về điều này, sao nam “Yêu tinh” cho biết, anh ngày càng hoài cổ hơn không chỉ về thời trang, mà còn về nội thất và xe hơi. Ảnh chụp màn hình.
Nam tài tử cho biết, những bộ trang phục cơ bản và cổ điển hoàn toàn phù hợp đối với một người ở độ tuổi của anh (Ảnh: Chụp màn hình).
Nam tài tử cho biết, những bộ trang phục cơ bản và cổ điển hoàn toàn phù hợp đối với một người ở độ tuổi của anh. Ảnh chụp màn hình.
Gong Yoo cho biết, hiện tại anh cũng đang giảm cân rất nhiều cho vai diễn trong bộ phim sắp tới “Seo Bok” đóng chung với Park Bo Gum (Ảnh: Chụp màn hình).
Gong Yoo cho biết, hiện tại anh cũng đang giảm cân rất nhiều cho vai diễn trong bộ phim sắp tới “Seo Bok” đóng chung với Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên nam tài tử không thể đến phòng tập thể dục, thay vì đó anh tự tập luyện tại nhà (Ảnh: Chụp màn hình).
Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên nam tài tử không thể đến phòng tập thể dục, thay vì đó anh tự tập luyện tại nhà. Ảnh chụp màn hình.
Bên cạnh đó, anh cũng áp dụng chế độ ăn uống khoa học để giữ vóc dáng săn chắc ở tuổi 41 (Ảnh: Chụp màn hình).
Bên cạnh đó, anh cũng áp dụng chế độ ăn uống khoa học để giữ vóc dáng săn chắc ở tuổi 41. Ảnh chụp màn hình.
Từ khóa: nam diễn viên
Phim của Hyun Bin - Son Ye Jin được khán giả yêu thích và mong đợi ra phần kế tiếp. Ảnh cắt từ phim.
Phim của Hyun Bin, Suzy được kỳ vọng có phần 2

Hai phim truyền hình "Hạ cánh nơi anh", "Lãng khách" do Hyun Bin - Son Ye Jin và Suzy - Lee Seung Gi đóng chính được người hâm mộ kỳ vọng sẽ ra phần kế tiếp.

Viết bình luận của bạn