Bộ 3 tài tử Lee Byung Hun, Lee Joon Gi, Son Seok Gu. Ảnh: Poster tvN, SBS, JTBC.
Bộ 3 tài tử Lee Byung Hun, Lee Joon Gi, Son Seok Gu. Ảnh: Poster tvN, SBS, JTBC.

Diễn viên hot nhất: Lee Byung Hun, Lee Joon Gi, Son Seok Gu tranh top đầu

An Nhiên

Bộ 3 tài tử - Lee Byung Hun, Lee Joon Gi, Son Seok Gu có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng diễn viên được yêu thích nhất tháng.

Ngày 5.5, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng cho các diễn viên phim truyền hình. 

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... của 50 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình phát sóng từ ngày 5.4 đến ngày 5.5.

Kết quả, Lee Byung Hun - tài tử hiện đang đóng vai chính trong bộ phim “Our Blues” đã đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.817.265. 

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của anh bao gồm “Đảo Jeju” và “satoori (phương ngữ)”. Trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất của sao nam bao gồm “biến đổi”, “thực” và “sống động”. Điểm tích cực của nam diễn viên chiếm 76,14% trong tháng.

Nam chính “Again My Life” - Lee Joon Gi đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.248.377, trong khi ngôi sao “My Liberation Notes” - Son Seok Gu đứng thứ ba với tổng chỉ số là 2.548.804.

Vị trí thứ 4 và thứ 5 trong tháng thuộc về tài tử Cha Seung Won và minh tinh Han Ji Min - diễn viên chính phim  “Our Blues”.

Tạo hình của Im Soo Hyang trong 2 phim sắp lên sóng. Ảnh: Poster SBS, MBC.
Hai phim mới sắp lên sóng của “Người đẹp Gangnam” - Im Soo Hyang

Sau “Người đẹp Gangnam”, “Gia đình đức hạnh”, “Khi tôi đẹp nhất”... Im Soo Hyang sẽ trở lại với 2 tác phẩm mới, cùng lên sóng vào tháng 5 này.

Viết bình luận của bạn