Shin Min Ah và Lee Byung Hun trong "Our Blues". Ảnh: Poster tvN.
Shin Min Ah và Lee Byung Hun trong "Our Blues". Ảnh: Poster tvN.

“Our Blues”: Lee Byung Hun và Shin Min Ah Gạt tận hưởng hạnh phúc

An Nhiên

Nhà sản xuất “Our Blues” vừa hé lộ poster mới của bộ đôi nhân vật Shin Min Ah - Lee Byung Hun.

“Our Blues” là bộ phim truyền hình kiểu omnibus (kết nối những bộ phim ngắn cùng chủ đề thành một bộ phim dài) lấy bối cảnh ở đảo Jeju, kể về những câu chuyện cuộc đời ngọt ngào, chua chát và cay đắng của một loạt các nhân vật.

Theo nhà sản xuất hé lộ, trong tập 9 và 10, phim sẽ tập trung vào câu chuyện của Lee Dong Suk (Lee Byung Hun) và Min Sun Ah (Shin Min Ah) khi bộ đôi đoàn tụ trên đảo Jeju. 

Trước đó, tác phẩm đã giới thiệu ngắn gọn cuộc gặp gỡ của hai người cách đây bảy năm. Theo đó, Lee Dong Suk từng nghĩ rằng Min Sun Ah cũng có tình cảm với mình nên anh đã bất ngờ hôn cô ấy khi cả hai đang cùng đi ngắm biển, tuy nhiên, trái với sự mong đợi của anh, Min Sun Ah đáp: “Em? Em thích anh?". Ngoài ra, thông tin Min Sun Ah hiện đang mắc chứng trầm cảm và có khả năng sẽ không nhận được quyền nuôi con trai cũng được tiết lộ.

Trong poster mới, Lee Dong Suk và Min Sun Ah đang cùng nhau chơi đùa với vòi nước. Khác với vẻ mặt buồn bã, như đang cùng nhau gột rửa nỗi đau, vết thương và nỗi buồn. Nếu như Min Sun Ah trông thực sự hạnh phúc thì Lee Dong Suk cũng không còn vẻ thô bạo và cộc cằn thường thấy, mà thay vào đó là nụ cười rạng rỡ và ấm áp.

Chú thích trên poster với nội dung: “Đã từng sống một cuộc đời khó khăn, tôi muốn hạnh phúc chỉ để cảm thấy bớt bị oan ức hơn” như hé lộ về việc cách bộ đôi sẽ cùng nhau chữa lành vết thương và học cách nhìn về tương lai.

Diễn biến mới trong phim “Our Blues” phát sóng vào lúc 21h10 tối thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Diễn biến mới trong phim “Our Blues”. Ảnh: NSX.
“Our Blues” tập 7: Roh Yoon Seo khóc nức nở cầu xin bố cho giữ con

Câu chuyện của cặp đôi trung học Jung Hyun (Bae Hyun Sung) và Bang Young Joo (Roh Yoon Seo) là diễn biến tiếp theo của “Our Blues”.

Viết bình luận của bạn