D.O. (EXO) sẽ vào vai công tố viên trong phim "True Sword Battle" của đài KBS. Ảnh: SM Entertainment
D.O. (EXO) sẽ vào vai công tố viên trong phim "True Sword Battle" của đài KBS. Ảnh: SM Entertainment

D.O. (EXO) sẽ vào vai công tố viên trong phim mới

Thảo Hương (Theo Allkpop)

D.O. (EXO) sẽ vào vai công tố viên trong bộ phim mới của đài KBS.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, D.O. (EXO) sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai công tố viên trong bộ phim "True Sword Battle" của đài KBS.

Trong phim D.O. sẽ vào vai công tố viên Jin Jung - một công tố viên tại văn phòng Công tố Quận Trung tâm. Anh là một người có tính cách "điên rồ" chưa từng thấy trong lịch sử ngành tư pháp. Mặc dù vậy, Jin Jung lại là một người có nhận thức sâu sắc về công lý và đứng về phía kẻ yếu giúp họ chống lại những kẻ xấu.

"True Sword Battle" là bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Lim Young Bin - người từng tham gia viết kịch bản cho phim "Sketch" của đài jTBC và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kim Sung Ho - đạo diễn phim "Move to Heaven".

Bộ phim "True Sword Battle" dự kiến sẽ được lên sóng trong năm nay trên kênh KBS.

D.O. không chỉ được biết đến là một thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng EXO mà anh còn được nhiều khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình như: "It’s Okay, That’s Love", "100 Days My Prince"... và các bộ phim điện ảnh nổi tiếng: "My Annoying Brother", "Room No.7", "Swing Kids", "Along with the Gods: The Two Worlds", "Along with the Gods: The Last 49 Days"...

Ca khúc chủ đề trong mini album “The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm” của Red Velvet đạt vị trí số 1 trong BXH âm nhạc Kpop của Soompi 2022. Ảnh: Soompi
“Feel My Rhythm” của Red Velvet giành vị trí số 1 BXH âm nhạc Soompi

“Feel My Rhythm” của Red Velvet giành vị trí số 1 BXH âm nhạc Kpop Soompi 2022, tuần 1 tháng 4. 

Viết bình luận của bạn