Bom tấn có sự tham gia của Margot Robbie trong vai  Harley Quinn. Ảnh: CGV.
Bom tấn có sự tham gia của Margot Robbie trong vai Harley Quinn. Ảnh: CGV.

Doanh thu bom tấn Hollywood “The Suicide Squad" gây thất vọng

DI PY

Bom tấn Hollywood “The Suicide Squad” gây nhiều thất vọng khi có doanh thu không thành công như mong đợi.

Doanh thu cuối tuần mở màn của “The Suicide Squad” dưới 30 triệu USD, nguyên nhân vì đại dịch vẫn đang diễn ra. Nhưng thật đáng thất vọng vì “The Suicide Squad” tiêu tốn 185 triệu USD để sản xuất và nhiều triệu USD nữa để quảng bá trên toàn cầu.

Tại phòng vé quốc tế, “The Suicide Squad” thu thêm 35 triệu USD từ 70 lãnh thổ hải ngoại, nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 72,2 triệu USD.

"The Suicide Squad" là phần phim khởi động lại của "Suicide Squad" (tựa Việt: Biệt đội cảm tử) năm 2016, một phần phim không được đánh giá quá cao về mặt nội dung nhưng lại thu về doanh thu phòng vé đáng kinh ngạc trên toàn cầu.

Lần này, "The Suicide Squad" được trao cho James Gunn - đạo diễn nổi tiếng với các phần phim "The Guardians of the Galaxy" (tựa Việt: Vệ binh dải ngân hà) cầm trịch, đánh dấu lần đầu tiên một vị đạo diễn tham gia sáng tạo cho cả vũ trụ DC và Marvel cùng lúc.

Vẫn là biệt đội Task Force X đến từ “địa ngục trần gian” Belle Reve - nơi có tỷ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ, song The Suicide Squad đã có một cuộc thay máu thật sự.

Bom tấn Black Widow. Ảnh: CGV.
Bom tấn Black Widow lập kỷ lục doanh thu

Bom tấn Black Widow đã vượt qua Fast & Furious 9 trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ mùa dịch.

Viết bình luận của bạn