Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý khi lần đầu thử sức với phim hành động. Ảnh: NVCC
Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý khi lần đầu thử sức với phim hành động. Ảnh: NVCC

Đòn khóa bất khả chiến bại khó tin của Hoa hậu H’Hen Niê

Thanh Hương

Trước giờ G ra mắt phim, "578: Phát đạn của kẻ điên" tiếp tục hé lộ màn đấu đỉnh cao của Hoa hậu H’Hen Niê và nam chính gốc Việt.

Bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên" đang gần đến ngày công chiếu, những thông tin hậu trường liên tiếp được nhà sản xuất tiết lộ. 

Theo đó, một vài phân đoạn đánh đám tàn khốc và chân thực nhất giữa Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê và nam chính Alexandre Nguyễn được hé lộ.

Đáng chú ý là một đòn khoá "bất khả chiến bại" của nàng hậu quốc dân được cho là phức tạp và đẹp mắt. Để có một đòn khoá chính xác, êkip đã phải dành ra rất nhiều thời gian để người đẹp tập luyện, bởi nếu một sơ xuất nhỏ sẽ gặp sự cố ngay lập tức. Và riêng cảnh quay này, êkip đã mất gần một đêm và phải quay đến 63 cảnh mới thành công.

H’Hen Niê tự thực hiện quay cảnh đánh nhau trên nóc 2 container xếp chồng. Ảnh: NVCC
H’Hen Niê tự thực hiện quay cảnh đánh nhau trên nóc 2 container xếp chồng. Ảnh: NVCC

H’Hen Niê là diễn viên được đạo diễn Lương Đình Dũng nhắm đến ngay từ khi xây dựng kịch bản, trong quá trình tiếp xúc thấy nàng Hoa hậu diễn tốt và cô được lựa chọn.

Người đẹp chứng minh sự kiên trì, không ngại khó ngại khổ khi liên tiếp quay các phân cảnh hành động dưới mưa trong 6 ngày. Ngoài ra, phân cảnh hành động đánh nhau trên nóc 2 container xếp chồng, dù sợ độ cao nhưng H’Hen Niê vẫn muốn tự thực hiện.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ rằng, sau này nếu có cơ duyên khác trong lĩnh vực điện ảnh, cô vẫn sẽ lựa chọn các vai hành động.

H’Hen Niê
H’Hen Niê hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi tham gia phim của đạo diễn Lương Đình Dũng. Ảnh: NVCC

Trong khi đó, đoàn phim phải cast hơn 500 gương mặt để chọn ra Alex - gương mặt lạ, điện ảnh mang tính quốc tế và có phong thái một người đàn ông đầy sức hút nhưng cũng thuyết phục dưới vai trò một người cha.

Một trong những cảnh đáng nhỡ của nam diễn viên Pháp gốc Việt là cảnh tay không đấm vỡ bình hoa. Bình hoa để “bố Hùng” đấm vỡ là đất sét chưa nung rất dễ hư hỏng, chuyển từ lò gốm bát trang lên Hà Nội với chi phí 30 triệu 1 bình với điều kiện bên vận chuyển đảm bảo bình hoa ko nứt, vỡ sứt sẹo.

Nam diễn viên Alex cũng là một “nhân tố bí ẩn” trong phim. Ảnh: NVCC
Nam diễn viên Alexandre Nguyễn cũng là một “nhân tố bí ẩn” trong phim. Ảnh: NVCC

Mặc dù là bình chưa nung nhưng Alex thực hiện 10 take cảnh quay đấm vỡ bình trên không trung khiến cho tay sưng phồng đỏ ửng phải chườm đá. Được biết, số tiền nam diễn viên “phá” cũng lên tới 300 triệu đồng.

H’Hen Niê với tạo hình đả nữ mạnh mẽ và cá tính trong phim "578". Ảnh: NVCC
Tạo hình đả nữ gai góc, dữ dội của H’Hen Niê trong bom tấn “578”

Phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên” quay lại đường đua phim chiếu rạp đầu năm 2022 bằng bộ ảnh tạo hình không thể chất hơn của đả nữ H’Hen Niê.

Viết bình luận của bạn