Tràn phục dân tộc “Bánh mì” của H’Hen Niê. Ảnh: NVCC.
Tràn phục dân tộc “Bánh mì” của H’Hen Niê. Ảnh: NVCC.

H’Hen Niê chia sẻ trang phục dân tộc “Bánh mì” được báo chí quốc tế khen

Di Py

Mới đây, tờ Spot gây chú ý khi đăng tải bài viết chia sẻ về 10 trang phục dân tộc gây bất ngờ nhất tại Miss Universe. Trong danh sách được cập nhật, đáng chú ý là sự xuất hiện của H’Hen Niê cùng bộ trang phục Bánh mì từng “gây bão” vào năm 2018.

Trong bài viết, tác giả dành lời khen ngợi cho các đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe: “Thí sinh của Việt Nam luôn biết cách tỏa sáng trong cuộc thi. Mới đây, ứng cử viên của nước này đã “nở" trên sân khấu trong một bộ trang phục màu trắng tinh xảo giống như một quả trứng. Vào năm 2019, đại diện của họ đã đeo một phiên bản lớn của bộ lọc cà phê, bạn có thể nhận ra ngay lập tức nhờ một chiếc mũ đội đầu. Trước đó, H'Hen Niê đã thả dáng đầy ấn tượng trên sân khấu trong bộ váy Bánh mì".

Thông tin này được H'Hen Niê chia sẻ trên fanpage khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vỡ oà.

Còn nhớ vào năm 2018, H'Hen Niê từng gây tranh cãi khi mang trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ bánh mì lên sân khấu Miss Universe. Nhiều người khen ngợi ý tưởng độc đáo, góp phần quảng bá ẩm thực Việt nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng, bánh mì không phù hợp để trở thành biểu tượng giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Dù vậy, sau đêm thi, hình ảnh của H'Hen Niê xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế. Missosology cũng từng bình chọn “Bánh mì” là một trong 10 trang phục dân tộc ấn tượng nhất tại cuộc thi năm đó, cùng với các đại diện Brazil, El Salvador, Canada, Ấn Độ, Ecuador, Mexico, Nhật Bản, Lào và Thái Lan.

MC Thanh Mai hóa quý cô thập niên 80

Mỗi lần xuất hiện, MC Thanh Mai luôn biến hoá phong cách, khiến khán giả không khởi ngẩn ngơ trước nhan sắc của cô.

Viết bình luận của bạn