Song Kang, Park Min Young trong phim. Ảnh: NSX.
Song Kang, Park Min Young trong phim. Ảnh: NSX.

“Dự báo tình yêu và thời tiết”: Song Kang, Park Min Young có tình một đêm

An Nhiên

Sau cuộc nói chuyện ăn ý trên bàn nhậu, Song Kang - Park Min Young có chuyện “tình một đêm” khiến khán giả bất ngờ.

Tập 2 của “Forecasting Love And Weather” (Dự báo tình yêu và thời tiết) lên sóng tối 13.2 mang đến nhiều tình tiết thú vị. 

Theo Nielsen Korea, tập phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,5% - đánh dấu sự gia tăng đáng kể về lượng người xem so với mốc 4,5% trong tập ra mắt vào tối hôm trước.

Cụ thể, trong tập này, Jin Ha Kyung (Park Min Young) tiếp tục phải chạm mặt người yêu cũ tệ bạc - Han Ki Joon (Yoon Bak) và cô nàng "tiểu tam" Yoo Jin (Yura) - cũng là người yêu cũ của Lee Si Woo (Song Kang).

Không chỉ "trơ trẽn" đòi chia đôi căn nhà tại một buổi gặp mặt riêng mà Ki Joon còn tiếp tục nhắc lại với Ha Kyung về việc đó tại nơi làm việc. Dù là người phản bội, thế nhưng anh không cảm thấy có lỗi với cô, mà thay vào đó chỉ quan tâm đến chuyện chia tài sản sau khi "đường ai nấy đi".

Thay vì tiếp tục giữ im lặng, Ha Kyung đã thẳng tay tát người yêu cũ ở công ty. Cô cho rằng, anh ta đã biến 10 năm hẹn hò của cả hai thành rác. Dù cho có thể là anh ta đúng khi "bất đắc dĩ mới phải ngoại tình", thế nhưng, anh cũng nên thật tâm cảm thấy có lỗi với cô vì đã phản bội. 

Với Ha Kyung, trong 10 năm đó, cô có phần sai, có trách nhiệm nên nhiều khi lơ là bạn trai, trong khi đó, với Ki Joon, anh cho rằng bản thân luôn bị bạn gái coi thường vì là cấp trên. Nghe vậy, Ha Kyung cũng không ngại "bóc phốt" bạn trai cũ tệ bạc trong cả chuyện tiền bạc.

Sau khi chứng kiến cuộc nói chuyện của Ha Kyung và người yêu cũ - cũng là người đã cướp người yêu của mình, Si Woo đã phần nào biết thêm về Ha Kyung. Anh rủ cô cùng đi nhậu. Tại đây, Si Woo đã kể cho cô nghe về việc phá đám cưới của Ki Joon và Yoo Jin khiến Ha Kyung có phần bất ngờ.

Cuộc trò chuyện của cả hai dần cởi mở hơn. Cuối cùng, trong cơn say, Si Woo đã đề nghị hôn Ha Kyung. Cả hai có chuyện tình một đêm mặn nồng trong khách sạn. Khi tỉnh lại, nếu như Si Woo cảm thấy khá vui vẻ thì ngược lại đối phương lại tỏ ra ngại ngùng.

Ha Kyung thậm chí còn xin lỗi Si Woo vì đã xảy ra chuyện này. Với cô, đây là chuyện ngoài ý muốn nên mong anh cũng sẽ quên nó đi, một cách "thật ngầu như người lớn". Nhất là khi, cả hai sẽ không phải gặp nhau sau đó, và cá nhân cô cũng không còn mặn mà gì với chuyện hẹn hò cùng đồng nghiệp.

Tuy vậy, Si Woo lại tiết lộ, sau này, cả hai sẽ trở thành đồng nghiệp và mong cả hai sẽ cư xử tốt với nhau. Tập phim khép lại với sự ngỡ ngàng của Ha Kyung khi nghe Si Woo tiết lộ về việc trở thành đồng nghiệp của nhau.

Diễn biến tiếp theo của “Dự báo tình yêu và thời tiết” sẽ phát sóng lúc 22h30 tối thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Song Kang và Park Min Young. Ảnh: Poster JTBC.
“Dự báo tình yêu và thời tiết” tập 2: Song Kang vui vẻ bên Park Min Young

Diễn biến mới của “Dự báo tình yêu và thời tiết” mang đến những cuộc gặp gỡ thú vị của cặp đôi chính Song Kang và Park Min Young.

Viết bình luận của bạn