Hình ảnh hậu trường của bộ 3 diễn viên Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh hậu trường của bộ 3 diễn viên Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan. Ảnh chụp màn hình.

Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan thân thiết ở hậu trường phim mới

An Nhiên

Không chỉ diễn xuất ăn ý trên màn ảnh, dàn diễn viên chính phim truyền hình “The Spies Who Loved Me” là Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan còn rất thân thiết ở hậu trường.

“The Spies Who Loved Me” là bộ phim hài lãng mạn kể về Kang Ah Reum (Yoo In Na), một nhà thiết kế váy cưới, người đã kết hôn hai lần và vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp vì cả 2 người chồng đều là điệp viên.

Eric (Shinhwa) vào vai Jun Ji Hoon, chồng cũ của Kang Ah Reum, một mật vụ khó đoán làm việc cho Interpol, trong khi Im Joo Hwan đóng vai chồng hiện tại của cô là Derek Hyun, một điệp viên công ty cực kỳ thông minh và bản lĩnh.

Nói về dàn diễn viên chính, nhà sản xuất của “The Spies Who Loved Me” dành lời khen về tinh thần đồng đội, diễn xuất khéo léo và phản ứng hóa học bộ ba.

Được biết, trong những tập tiếp theo, cuộc chiến gián điệp không thể đoán trước của ba nhân vật với những bí mật ẩn giấu sẽ chính thức diễn ra.

Tập tiếp theo của "The Spies Who Loved Me" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 28.10 trên MBC.

Phim  mới của Eric - Yoo In Na và Goo Ara - Lee Jae Wook đang cách biệt về rating. Ảnh chụp màn hình.
“The Spies Who Loved Me” của Eric và Yoo In Na bất ngờ giảm rating

Bộ phim truyền hình mới của đài MBC “The Spies Who Loved Me” của Eric và Yoo In Na đã giảm rating trong tập thứ 2, trong khi “Do Do Sol Sol La La Sol” đang có mức rating tăng dần.

Viết bình luận của bạn