Cặp đôi Eric và Yoo In Na tình tứ trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Cặp đôi Eric và Yoo In Na tình tứ trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.

Eric và Yoo In Na tình tứ trong phim mới “The Spies Who Loved Me”

An Nhiên

Cặp đôi Eric và Yoo In Na được nhận xét có phản ứng hóa học ăn ý trong phim mới.

“The Spies Who Loved Me” là một bộ phim hài lãng mạn kể về một người phụ nữ vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp. Yoo In Na sẽ đóng vai Kang Ah Reum, một nhà thiết kế váy cưới, người đã kết hôn hai lần, với hai người chồng, cả hai đều ẩn chứa nhiều bí mật.

Eric sẽ vào vai Jun Ji Hoon - người chồng đầu tiên của Kang Ah Reum, một mật vụ quyến rũ và khó đoán làm việc cho Interpol. Im Joo Hwan đóng vai Derek Hyun - chồng hiện tại của cô, một điệp viên ngọt ngào nhưng cũng vô cùng nhạy bén.

Poster trong phim mới của Eric và Yoo In Na. Ảnh chụp màn hình.
Poster trong phim mới của Eric và Yoo In Na. Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, phim đã tiết lộ poster chính thể hiện mối tình lãng mạn và căng thẳng giữa 2 diễn viên chính là Eric và Yoo In Na. Cặp đôi ôm nhau trong ánh nắng rực rỡ và nhìn nhau tình tứ. Trong phim, các nhân vật của Eric và Yoo In Na gặp nhau như thể định mệnh và yêu nhau say đắm, tuy nhiên họ không có lựa chọn nào khác ngoài chia tay.

Theo nhà sản xuất phim, những tấm poster đặc biệt này khắc họa những bí mật ẩn sau mối quan hệ tưởng như hoàn hảo giữa Kang Ah Reum và Jun Ji Hoon.

“The Spies Who Loved Me” dự kiến lên sóng vào ngày 21.10 tới trên MBC.

Diễn viên trẻ Kim So Hyun đóng vai chính phim cổ trang của Son Ye Jin. Ảnh chụp màn hình.
Kim So Hyun sẽ thay thế vai chính trong phim cổ trang của Son Ye Jin

"Em gái quốc dân" Kim So Hyun sẽ đóng chính trong phim cổ trang "River Where the Moon Rises" thay vì là Son Ye Jin như đồn đoán.

Viết bình luận của bạn