Fan chờ đợi "happy ending" trong phim mà Jung Hae In và Jisoo đóng chính. Ảnh: Poster JTBC.
Fan chờ đợi "happy ending" trong phim mà Jung Hae In và Jisoo đóng chính. Ảnh: Poster JTBC.

Fan lo lắng về kết phim “Snowdrop”, Jung Hae In - Jisoo liệu có hạnh phúc?

An Nhiên

Chỉ còn 3 tập nữa là “Snowdrop” sẽ kết thúc, nên điều khiến khán giả lo lắng nhất lúc này chính là Jisoo - Jung Hae In có được hạnh phúc bên nhau hay không?

Vượt qua hàng loạt tranh cãi về xuyên tạc lịch sử, cho đến hiện tại, “Snowdrop” dường như đã có cú "lội ngược dòng" thành công khi đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ người xem. Đến hiện tại, sau nhiều sóng gió bủa vây, điều khiến công chúng quan tâm nhất chính là về cái kết trong chuyện tình của Su Ho (Jung Hae In) và Young Ro (Jisoo). 

Trước đó, khi phim mới công bố poster, không ít người đã lo lắng về kết thúc buồn cho cặp đôi nhân vật. Tuy nhiên, trong một chia sẻ trên báo giới, Jung Hae In đã tiết lộ, “Snowdrop” là tác phẩm có kết thúc rất đặc biệt, khiến anh nhớ mãi. Điều này, khiến người hâm mộ có phần an lòng về một cái kết đẹp cho chuyện tình của hai con người đứng bên lằn ranh của hai miền Nam - Bắc Triều Tiên.

Đồn đoán này như có thêm căn cứ khi sáng nay (27.1) Jung Hae In đăng trên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp bản nhạc mang tên "Now and Forever". Ngay sau đó, các fan đã phát hiện bản nhạc này được chụp ở "Cửa hàng băng đĩa thường xanh" - một trong những địa điểm quay đầu tiên của tác phẩm.

Không chỉ vậy, ca khúc được phát hành vào năm 1994 - 7 năm sau bối cảnh chính của phim (“Snowdrop” lấy bối cảnh năm 1987), điều này được dự đoán sẽ là cảnh gặp lại của Su Ho và Young Ro sau khi thoát khỏi ký túc xá một cách an toàn.

3 tập cuối phim “Snowdrop” sẽ phát sóng vào cuối tuần này.

Choi Woo Sik và Kim Da Mi mong sớm tái hợp sau “Our Beloved Summer”. Ảnh: NSX.
Hậu “Our Beloved Summer”, Kim Da Mi mong đóng vai vợ chồng với Choi Woo Sik

Sau khi “Our Beloved Summer” kết thúc, Kim Da Mi đã bật mí về mong muốn của mình với bạn diễn.

Viết bình luận của bạn