Ê-kíp Gái già lắm chiêu V chia sẻ về khó khăn gặp phải do COVID-19. Ảnh: ĐPCC.
Ê-kíp Gái già lắm chiêu V chia sẻ về khó khăn gặp phải do COVID-19. Ảnh: ĐPCC.

Gặp dịch COVID-19 nhưng "Gái già lắm chiêu V" vẫn kiên quyết ra rạp

DI PY

Ê-kíp phim "Gái già lắm chiêu V" bao gồm hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn đã thông báo về lịch chiếu phim vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Ngay sau khi thông tin về tình hinh dịch bệnh diễn biến phức tạp, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã ngay lập tức cho huỷ sự kiện họp báo tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 5.2 sắp tới để đảm bảo an toàn với cộng đồng và hạn chế mức thấp nhất rủi ro.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Với cương vị là đơn vị có dự án phim sắp ra rạp vào mùa Tết, với tôi, 2 ngày gần đây, chúng tôi rơi vào cảm giác rất là buồn vì công tác chuẩn bị cho sự kiện gần như hoàn tất. Nhiều đồng nghiệp là từ phía truyền thông cũng đưa ra nhiều thắc mắc, chính vì vậy chúng tôi đã quyết định tổ chức một buổi họp báo trực tuyến để đưa ra những thông tin chính thức nhất.”

Đạo diễn Namcito cũng cho biết, không chỉ ở Hà Hội, buổi họp báo tại TPHCM vào ngày 3.2 cũng sẽ bị huỷ để đảm bảo an toàn và chấp hành yêu cầu không tụ tập của chính phủ. Kaity Nguyễn cũng hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để bản thân mình và cả ekip có được một buổi họp báo thật sự ý nghĩa và trọn vẹn.

“Đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất”, đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết. Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, cả ekip phim đều háo hức đưa phim đến khán giả, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Hai ngày nay, chúng tôi cũng đã cứng cỏi hơn sau những lời động viên của nhiều đồng nghiệp và khán giả. Mọi thứ cũng đã được chuẩn bị gần như hoàn thành cho hai sự kiện premiere ở Sài Gòn và Hà Nội, thiệt hại lớn nhất không phải nằm ở bao nhiêu tiền, mà đó là điều tôi luôn muốn tri ân anh/chị phóng viên báo đài và khán giả ở cả hai miền cho sự ủng hộ của họ cho vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu trong 7 năm qua.”

Nói về phương án dự trù nếu dịch kéo dài, hai đạo diễn cho biết, không có gì khác ngoài chuyện chúng tôi phải kiên nhẫn và truyền tinh thần tích cực đến chính phủ, các y bác sĩ cũng như khán giả để khi dịch bệnh được dập tắt, Gái già lắm chiêu V sẽ trở lại cùng những chiến lược để làm mới dự án trong mắt khán giả. Hai đạo diễn cũng như Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại còn 2 tuần nữa đến Tết, chúng tôi tin chính phủ sẽ kiểm soát dịch bệnh, còn nếu tình hình phức tạp hơn, chúng tôi buộc phải tính phương án phát hành khác, như tôi đã nói phải an toàn thì khán giả mới thật sự trở lại rạp và tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

Bảo Nhân và Namcito khẳng định "Gái già lắm chiêu V" vẫn giữ lịch ra rạp mùng 1 Tết Nguyên Đán.

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" chứng kiến diễn xuất mới lạ của NSND Hồng Vân. Ảnh: ĐPCC.
NSND Hồng Vân là “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V”

NSND Hồng Vân được hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito giao trọng trách vừa phải chọc cười khán giả vừa hóa thành “ác nữ” trong phim “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả”

Viết bình luận của bạn