"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" chứng kiến diễn xuất mới lạ của NSND Hồng Vân. Ảnh: ĐPCC.
"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" chứng kiến diễn xuất mới lạ của NSND Hồng Vân. Ảnh: ĐPCC.

NSND Hồng Vân là “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V”

DI PY

NSND Hồng Vân được hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito giao trọng trách vừa phải chọc cười khán giả vừa hóa thành “ác nữ” trong phim “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả”

"Không chỉ là cây hài chính của phim, Lý Lệ Hồng còn là "ác nữ" chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo, gây nên những cuộc xáo trộn trong Lý gia. Nhân vật do NSND Hồng Vân thể hiện vừa hài hước, nói ra câu nào bất ngờ câu đó, lại phải đủ sức để lấy nước mắt khán giả, rất khó thể hiện" – đạo diễn Bảo Nhân nhận xét.

Theo đạo diễn Bảo Nhân, để thuyết phục được NSND Hồng Vân quay trở lại với "Gái già lắm chiêu V" lần này, bên cạnh phải có một vai diễn hay, nhiều uẩn khúc thì nhà sản xuất cũng đã trả thù lao rất cao nên vai diễn Lý Lệ Hồng không thể đơn giản và chỉ xuất hiện vài phân đoạn với vai trò gây hài đơn thuần.

NSND Hồng Vân tâm sự: "Tôi đã 3 lần chết đuối hụt nên rất sợ nước. Trước đây, mỗi khi nhận phim, điều đầu tiên tôi hỏi là có cảnh tắm không, có rớt xuống nước không mới dám nhận. Vậy mà với phim này, tôi chấp nhận tất cả, thậm chí phải dầm mưa suốt đêm dưới 3 cái vòi rồng xịt nước giả mưa trong cảnh quay trên cầu Dã Viên, đến mức ngã bệnh ngay sau đó. Nhưng tôi không nề hà, bởi đây là vai diễn mà từ khi đọc kịch bản tôi đã muốn có được nó ngay!"

Phim "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" là một trong 4 phim Việt ra rạp dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Yến phát hiện mình có thai. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Trở về giữa yêu thương" tập 26: Yến phát hiện mình có thai

Tập 26 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến đi khám phát hiện ra mình có thai. Tuy nhiên, cô dường như chưa sẵn sàng cho sự chào đời của đứa trẻ.

Viết bình luận của bạn