HH Như Quỳnh, Lý Nhã Kỳ nói gì khi phim Han Jae Suk mất 4 năm mới ra mắt?

DI PY

"Kẻ thứ ba" - tác phẩm hợp tác Việt - Hàn mất 4 năm mới  ra mắt. Dàn sao Việt như: Nguyễn Như Quỳnh, Lý Nhã Kỳ, Kim Tuyến cũng có những chia sẻ về việc này.

Bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam được đầu tư kinh phí khủng “Kẻ thứ ba” đã ra mắt tại TPHCM sau 4 năm bị hoãn do một số sự cố.

“Kẻ thứ 3” là cột mốc ý nghĩa đối với ekip Việt Nam và Hàn Quốc sau 4 năm dài vất vả, nỗ lực đưa phim ra rạp với kinh phí được đầu tư “khủng”, hơn 33 tỉ đồng.

Trước đó, cô đăng quang Mrs United Nations và đoạt thêm giải thưởng phụ “Quý bà trình diễn đẹp nhất”. Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho người đẹp đến từ Peru và Á hậu 1 được trao cho người đẹp đến từ Ấn Độ.  Nguyễn Như Quỳnh hội ngộ Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC.
Mrs United Nations 2022 Nguyễn Như Quỳnh  cho biết bộ phim ra mắt sau 4 năm là nỗ lực của cả ê-kíp. Cô mong sự hợp tác này sẽ được khán giả đón nhận.
Tham dự sự kiện ra mắt bộ phim mới của đạo diễn Hàn Quốc Park Hee Joon, các nghệ sĩ bày tỏ niềm vui khi bộ phim được chính thức công chiếu ở Việt Nam sau 4 năm dài lận đận.
Các nghệ sĩ bày tỏ niềm vui khi bộ phim được chính thức công chiếu ở Việt Nam sau 4 năm dài lận đận.
Lý Nhã Kỳ và tài tử Han Jae Suk tại sự kiện. Ảnh: NSCC. “Kẻ thứ ba” xoay quanh chuyện tình đẹp giữa Quang Kha (Han Jae Suk), chàng hoạ sĩ bay bổng nhưng ấm áp và nàng bác sĩ khoa tim mạch thông minh, xinh đẹp Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Tiếc thay, một vụ tai nạn giao thông bí ẩn đã cướp đi tính mạng Thiên Di, bỏ lại nửa kia đắm chìm trong đau khổ.
"Kẻ thứ ba” xoay quanh chuyện tình đẹp giữa Quang Kha (Han Jae Suk), chàng hoạ sĩ bay bổng nhưng ấm áp và nàng bác sĩ khoa tim mạch thông minh, xinh đẹp Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Tiếc thay, một vụ tai nạn giao thông bí ẩn đã cướp đi tính mạng Thiên Di, bỏ lại nửa kia đắm chìm trong đau khổ.
Một ngày nọ, Quang Kha tình cờ mua được chiếc laptop cũ rồi nhận ra mình có thể liên lạc với Kelly Đào (Kim Tuyến), nữ VJ đang sống ở quá khứ. Vì muốn giải cứu người yêu khỏi lưỡi hái tử thần, chàng họa sĩ quyết tâm thực hiện kế hoạch “điên rồ”: Đề nghị Kelly giúp mình ngăn chặn tai nạn đó xảy ra.
Một ngày nọ, Quang Kha tình cờ mua được chiếc laptop cũ rồi nhận ra mình có thể liên lạc với Kelly Đào (Kim Tuyến), nữ VJ đang sống ở quá khứ. Vì muốn giải cứu người yêu khỏi lưỡi hái tử thần, chàng họa sĩ quyết tâm thực hiện kế hoạch “điên rồ”: Đề nghị Kelly giúp mình ngăn chặn tai nạn đó xảy ra.
Kim Tuyến trả lời truyền thông. Ảnh: NSCC. “Kẻ thứ 3” được đạo diễn bởi Park Hee Joon và phát hành tại Việt Nam bởi BHD.
Kim Tuyến là nữ phụ trong phim. Để tham gia dự án này, nữ diễn viên cho biết cô cũng đã nỗ lực rất nhiều. 
Lý Nhã Kỳ - nữ chính của bộ phim. Cô đã bỏ 33 tỉ đồng để đưa tác phẩm này ra rạp. Nữ diễn viên cho biết, cô chỉ mong khán giả nhìn nhận tích cực hơn về phim. Về doanh thu, nữ diễn viên chưa nghĩ đến.
Lý Nhã Kỳ - nữ chính của bộ phim. Cô đã bỏ 33 tỉ đồng để đưa tác phẩm này ra rạp. Nữ diễn viên cho biết, cô chỉ mong khán giả nhìn nhận tích cực hơn về phim. Về doanh thu, nữ diễn viên chưa nghĩ đến. Hiện tại, phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Ảnh: NSCC.
Người đẹp Nguyễn Như Quỳnh đại diện Việt Nam tham dự Mrs United Nations

Người đẹp Nguyễn Như Quỳnh là gương mặt đại diện Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Mrs United Nations vào tháng 5.2022 tại Ấn Độ.

Viết bình luận của bạn