Ji Soo được kỳ vọng tái hợp Kim So Hyun sau 4 năm. Ảnh chụp màn hình.
Ji Soo được kỳ vọng tái hợp Kim So Hyun sau 4 năm. Ảnh chụp màn hình.

Ji Soo đàm phán đóng phim cổ trang mới cùng Kim So Hyun

An Nhiên

Nam diễn viên Ji Soo có thể sẽ tham gia "River Where the Moon Rises" (tên cũ là Cut by the Heart) cùng với "em gái quốc dân" Kim So Hyun.

“River Where the Moon Rises” là bộ phim cổ trang kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin do Kim So Hyun thủ vai. Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Bộ phim được viết bởi Han Ji Hoon, người đã viết các bộ phim truyền hình như: “Nữ tỷ phú”, “Cám dỗ” và được đạo diễn bởi Yoon Sang Ho của “Sư Nhâm Đường, Nhật ký ánh sáng”, “ Kingmaker: The Change of Destiny”.

Trước Kim So Hyun, Son Ye Jin được đàm phán cho vai chính, trong khi đó Kang Ha Neul thay vì đóng vai nam chính sẽ xuất hiện trong bộ phim với tư cách là cha của On Dal.

Mới đây, nam diễn viên Ji Soo đã được đề nghị đóng vai nam chính On Dal. Công ty quản lý của anh xác nhận điều này và cho biết, anh đang xem xét lời đề nghị.

Trước đó, Ji Soo từng hợp tác cùng Kim So Hyun trong phim “Page Turner” (Trang mới cuộc đời) và Kang Ha Neul trong phim “Người tình ánh trăng”. Hiện tại, nam diễn viên đang tham gia bộ phim “Khi em đẹp nhất” với vai nam chính.

Ji Soo sinh năm 1993. Anh là một diễn viên được đào tạo chính quy từ JYP và theo học ngành Điện ảnh. Trong các phim Ji Soo từng tham gia, thì những vai nam phụ si tình trong “Người tình ánh trăng” và “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon” là được khán giả đặc biệt nhớ đến.

Hani là thành viên nổi tiếng nhất của EXID. Ảnh chụp màn hình.
“Nữ hoàng fancam” Hani được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan

Nữ ca sĩ Hani của EXID sẽ có mặt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 25 sau vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh “Adults Don't Know”.

Viết bình luận của bạn