Diễn biến mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Diễn biến mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

Hương vị tình thân phần 2 tập 41: Long lo lắng cho ông Sinh

DI PY

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 41, cả gia đình Long bất ngờ xem được đoạn clip ông Sinh cùng hội Chiến "chó". Từ đây, quá khứ từng là giang hồ của ông Sinh cũng bị lộ.

Ở tập 41 Hương vị tình thân phần 2, trong khi cả nhà ông Khang đang ngồi nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ cô Sâm chạy vào, cầm theo chiếc điện thoại rồi kêu lớn: "Em xem đây có phải là người hay mang quà quê đến nhà mình cho em không? Em chơi với dân xã hội à, gấu nhỉ". Sự việc khiến những người trong gia đình ông Khang cũng sửng sốt không rõ chuyện gì xảy ra.

Hóa ra, đoạn video ông Sinh (Võ Hoài Nam) lần đầu gặp lại Chiến "chó" (Anh Tuấn) trước đây đang bị lan truyền trên mạng xã hội. Bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng tò mò, cầm lấy chiếc điện thoại trên tay Nam để xem và thốt lên: "Sao lại toàn đầu trọc thế này?".

Trong khi đó, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) trông khá lo lắng, còn Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) trầm ngâm. Đặc biệt là Long, anh dường như đã linh cảm chuyện gì đó đằng sau vụ việc này nên khuôn mặt vừa thể hiện sự tức giận vừa có sự lo lắng. Long cũng biết khi quá khứ của ông Sinh bị khơi ra, nhiều rắc rối có thể ập tới vì ông Sinh chính là bố ruột của Nam.

Liệu sau khi biết được quá khứ của ông Sinh, gia đình ông Khang sẽ nghĩ về Nam thế nào? Nam có còn được nhà chồng yếu mến hay lại bị xa lánh? 

"Hương vị tình thân" phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 40: Bà Bích giục Nam có bầu

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 40, việc Thy có bầu khiến hai bà thông gia nhà ông Khang xảy ra cuộc ganh đua không có hồi kết. Bực mình vì thái độ lên mặt của bà Sa, bà Bích thậm chí còn nghi ngờ Long "có vấn đề" vì lâu có em bé.

Viết bình luận của bạn