Jiyeon của T-ara làm nữ chính trên màn ảnh nhỏ. Ảnh chụp màn hình.
Jiyeon của T-ara làm nữ chính trên màn ảnh nhỏ. Ảnh chụp màn hình.

Jiyeon của T-ara làm “phù thủy trang điểm” trên màn ảnh

An Nhiên

Ca sĩ - diễn viên Jiyeon (T-ara), Lee Tae Sun, Jang Eui Soo và Go Sung Min đã được chọn vào vai chính trong bộ phim mới xoay quanh cuộc sống của những chuyên gia trang điểm.

“Neighborhood Witch J" xoay quanh một chuyên gia tài năng về trang điểm và làm đẹp tên là Seo Jae Yi (Jiyeon). Nhờ khả năng trang điểm tuyệt vời và tính cách thẳng thắn, Seo Jae Yi trở thành một YouTuber nổi tiếng. Cô được nhiều công ty mỹ phẩm tiếp cận để hợp tác, đặc biệt là CEO của một công ty mỹ phẩm khởi nghiệp thông minh nhưng hơi vụng về, Lee Woo Bin (Lee Tae Sun).

Trong phim, Jang Eui Soo vào vai Lee Tae Kyung - đại diện công ty quản lý chuyên về trang điểm và sáng tạo làm đẹp. Go Sung Min đảm nhận vai Oh Oh Young - chuyên gia trang điểm đình đám trên YouTuber.

Trở lại với vai chính trên màn ảnh, thành viên của T-ara được khán giả kỳ vọng. Trước đó, nữ thần tượng từng ghi dấu ấn với các bộ phim như: "Cao thủ học đường", “Hồi chuông tử thần 2”, “Để âm nhạc cất lời”. Trong khi đó, Lee Tae Sun từng tham gia các phim như: “Ngành giải trí”, “Gangnam Beauty”, “Hotel Del Luna”…

“Neighborhood Witch J” dự kiến ​​sẽ công chiếu vào đầu năm 2021.

Phim của Nam Goong Min và Seolhyun (AOA) sẽ lên sóng vào tháng 11 tới. Ảnh chụp màn hình.
Phim của Nam Goong Min và Seolhyun (AOA) xác nhận ngày chiếu

Bộ phim phim sắp tới của Nam Goong Min và Seolhyun (AOA) có tên “Awaken” đã xác nhận ngày công chiếu chính thức vào tháng 11 tới.

Viết bình luận của bạn