Diễn viên Kim Hee Sun và Joo Won cảm ơn khán giả đã ủng hộ phim "Alice". Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Kim Hee Sun và Joo Won cảm ơn khán giả đã ủng hộ phim "Alice". Ảnh chụp màn hình.

Kim Hee Sun, Joo Won cảm ơn khán giả

An Nhiên

Phim khoa học viễn tưởng “Alice” của đài SBS do Kim Hee Sun, Joo Won đóng chính đã chính thức khép lại. Sau tập cuối, dàn diễn viên gửi lời cảm ơn và chào tạm biệt đến người xem.

Trong phim, Joo Won đóng vai cảnh sát Park Jin Gyeom, người tham gia vào thế giới du hành thời gian khi anh tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của mẹ mình.

Trong clip gửi đến khán giả, Joo Won nói: “Tôi sẽ trở lại với một dự án tuyệt vời khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ bộ phim. Tôi đã rất hạnh phúc vì điều này. Chúng ta hãy gặp lại sau”.

Kim Hee Sun đóng 2 vai là nhà vật lý thiên tài Yoon Tae Yi và nhà du hành thời gian Park Sun Young trong "Alice". Nói về bộ phim, “đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn” cho biết, cô và mọi người đã trải qua gần 1 năm quay phim, bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái cho đến tháng 10 năm nay. Theo Kim Hee Sun, do gắn bó một thời gian dài cùng bộ phim nên cô có rất nhiều tình cảm.

“Tôi thực sự nhớ tất cả các nhân viên đã làm việc chăm chỉ với chúng tôi và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn họ. Hơn nữa, tôi muốn cảm ơn những khán giả của “Alice”. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và phát triển hơn nữa. Cảm ơn tất cả mọi người”, nữ diễn viên chia sẻ.

Ngoài bộ đôi chính, dàn diễn viên Kwak Si Yang, Yeonwoo, Choi Won Young đều tỏ ra tiếc nuối khi phim kết thúc. Dù trong quá trình thực hiện bộ phim, họ phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn, tuy nhiên, tất cả đều cảm thấy biết ơn vì là một nhân vật trong phim và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhờ “Alice”.

Hình ảnh hậu trường của bộ 3 diễn viên Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan. Ảnh chụp màn hình.
Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan thân thiết ở hậu trường phim mới

Không chỉ diễn xuất ăn ý trên màn ảnh, dàn diễn viên chính phim truyền hình “The Spies Who Loved Me” là Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan còn rất thân thiết ở hậu trường.

Viết bình luận của bạn