Những hình ảnh đầu tiên của Kim Myung Soo trong phim lịch sử mới. Ảnh chụp màn hình.
Những hình ảnh đầu tiên của Kim Myung Soo trong phim lịch sử mới. Ảnh chụp màn hình.

Kim Myung Soo đóng thanh tra bí mật trong phim mới

An Nhiên

“Secret Royal Inspector” do Kim Myung Soo Kwon Nara đóng chính đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên.

Là bộ phim truyền hình bí ẩn hài hước về một thanh tra bí mật của hoàng gia, người hoạt động để vạch trần những vụ án tham nhũng và giải quyết các vấn đề của người dân triều đại Joseon.

Trong phim, Kim Myung Soo sẽ vào vai thanh tra bí mật của hoàng gia Sung Yi Kyum. Nhân vật của anh là một vị quan ở Hongmungwan. Đây là người chỉ sống cho hiện tại và không có tham vọng gì lớn lao.

Được biết, trong quá khứ, Sung Yi Kyum từng là một người có tài và đạt điểm cao nhất trong kỳ thi khoa cử. Tuy nhiên, trong một lần phạm lỗi, anh phải trở thành thanh tra bí mật của hoàng gia như một hình phạt.

Mặc dù nhận công việc trái với ý muốn của mình, Sung Yi Kyum sẽ thể hiện sự trưởng thành của mình khi làm việc với nhóm của mình để bắt và trừng phạt những người vi phạm pháp luật. Trong những bức ảnh được công bố, Sung Yi Kyum tỏa sáng và vô cùng tự tin trong trang phục hanbok.

Ngoài Kim Myung Soo, Kwon Nara sẽ đảm nhận vai nữ chính Hong Da In trong phim. Đây là một kỹ nữ giang hồ xinh đẹp và thông minh được đào tạo về âm nhạc về nghệ thuật, người có thể hạ gục đàn ông chỉ bằng một nụ cười.

“Secret Royal Inspector” sẽ công chiếu vào tháng 12 tới trên KBS.

Phim Hàn của Park Seo Joon (ngoài cùng bên phải) cổ vũ người trẻ theo đuổi ước mơ. Ảnh chụp màn hình.
Phim Hàn kể chuyện đời thường của Park Seo Joon và Kang Ha Neul

“Thanh xuân vật vã” và “Khi hoa trà nở” do Park Seo Joon - Kim Ji Won và Kang Ha Neul - Gong Hyo Jin đóng chính mang đến sự tươi sáng cho khán giả từ những điều nhỏ nhất.

Viết bình luận của bạn