Lee Do Hyun có thể sẽ nên duyên cùng Song Hye Kyo trong “The Glory”. Ảnh: Cắt phim, Poster.
Lee Do Hyun có thể sẽ nên duyên cùng Song Hye Kyo trong “The Glory”. Ảnh: Cắt phim, Poster.

Lee Do Hyun đàm phán đóng “The Glory” cùng Song Hye Kyo

An Nhiên

Công ty quản lý cho biết, hiện Lee Do Hyun đang thảo luận để tham gia dự án phim mới “The Glory” cùng đàn chị Song Hye Kyo.

Ngày 13.10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Lee Do Hyun đã nhận được lời mời đóng chính phim mới "The Glory" của biên kịch Kim Eun Sook.

Ngay sau đó, Yuehua Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên đã xác nhận điều này. Họ cho biết, Lee Do Hyun đang tích cực xem xét lời đề nghị.

Được biết, trước sao nam họ Lee, vào tháng 1, Song Hye Kyo cũng được xác nhận đóng chính trong dự án này.

“The Glory” là câu chuyện trả thù đáng buồn bắt đầu từ một học sinh trung học mơ ước trở thành một kiến ​​trúc sư. Tuy nhiên, cô đã phải bỏ học sau khi bị bạo lực học đường.

Nhiều năm sau, hung thủ kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ học tiểu học, nạn nhân cũ trở thành giáo viên chủ nhiệm của chúng và bắt đầu cuộc trả thù của mình đối với thủ phạm và những người chứng kiến ​​trong những ngày cô từng bị bắt nạt trong quá khứ.

Trong phim, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Dong Eun còn Lee Do Hyun được mời vào vai Joo Yeo Jung, một nhân vật vô tư, hay cười và là người sẽ giúp đỡ Dong Eun trả thù.

“The Glory” sẽ do biên kịch Kim Eun Sook viết kịch bản và Ahn Gil Ho làm đạo diễn. “The Glory” sẽ bao gồm nhiều phần và phần đầu tiên dài 8 tập. Thông tin về đài phát sóng cũng như lịch phát sóng cụ thể vẫn chưa được xác định. 

Tạo hình mạnh mẽ của Han Hyo Joo trong phim mới "Happiness". Ảnh: Poster NV.
Sự trở lại được chờ đợi của Han Hyo Joo trong phim về ngày tận thế

Vai diễn đặc vụ của nữ diễn viên Han Hyo Joo trong phim truyền hình mới "Happiness" được khán giả chờ đợi tới ngày lên sóng.

Viết bình luận của bạn