Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Ảnh cắt phim.
Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Ảnh cắt phim.

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah tận hưởng buổi hẹn hò trên bãi biển

An Nhiên

Hai nhân vật do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah thủ vai trong “Tale of the Nine Tiled” sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn trên bãi biển trong tập tiếp theo của phim.

“Tale of Nine-Tailed” là bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về hồ ly chín đuôi Lee Yeon (Lee Dong Wook), nhà sản xuất Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) và hồ ly Lee Rang (Kim Bum). Cả 3 vướng vào một trận chiến với Imoogi (Lee Tae Ri), một quái thú rắn trong hình dạng con người.

Sau một thời gian gián đoạn ngắn, “Tale of the Nine Tiled” trở lại với tập 13 vào tối 25.11. Trong tập này, cặp đôi Lee Yeon và Nam Ji Ah có buổi hẹn hò trên bãi biển. Giống như bất kỳ cặp đôi nào khác, Lee Yeon và Ji Ah hạnh phúc mỉm cười khi chụp ảnh và làm kỷ niệm. Cả hai cũng trao nhau cái ôm ngọt ngào và gần như không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào bên nhau.

Tuy nhiên, cả 2 cũng có một khoảnh khắc khá lo lắng khi không biết hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày ngọt ngào của họ có thể tiếp tục được bao lâu khi Imoogi bên trong Nam Ji Ah có thể xuất hiện trở lại.

Nói về cảnh hẹn hò trên màn ảnh, Lee Dong Wook và Jo Bo Ah cho biết đây là một cảnh quay khó trước một bối cảnh nắng chói và gió mạnh. Tuy nhiên, cặp sao đã cùng thảo luận để tạo ra một cảnh quay vừa tình cảm vừa đẹp mắt.

Bộ 3 Lee Dong Wook, Im Soo Jung và Esom trong buổi đọc kịch bản phim về đề tài độc thân. Ảnh cắt clip.
Lee Dong Wook, Im Soo Jung và Esom đọc kịch bản phim mới

Bộ phim sắp tới “Single in Seoul” đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với dàn diễn viên toàn sao - Lee Dong Wook, Im Soo Jung và Esom.

Viết bình luận của bạn