Lee Joon Gi, Kim Ji Eun phim “Again My Life”. Ảnh: Poster SBS.
Lee Joon Gi, Kim Ji Eun phim “Again My Life”. Ảnh: Poster SBS.

Lee Joon Gi, Kim Ji Eun nói gì trước thềm tập cuối “Again My Life”?

An Nhiên

Lee Joon Gi và dàn diễn viên phim “Again My Life” tiếc nuối nói lời chia tay khán giả trước khi hành trình của tác phẩm khép lại vào tối nay.

Chia sẻ trước thềm tập cuối với Xportsnews, nam chính Lee Joon Gi - người đảm nhận vai công tố viên nhiệt huyết Kim Hee Woo bày tỏ: “Tôi thực sự không thể tin được vì hôm nay đã là ngày cuối cùng. Trước đó, trong khi chúng tôi quay phim, tôi thực sự rất lo lắng và chúng tôi phải đảm bảo rằng không ai bị thương.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi rất nhiều sức mạnh và sự ủng hộ để chúng tôi có thể hoàn thành tốt dự án. Cảm ơn tất cả các bạn, tôi nghĩ rằng bộ phim sẽ kết thúc thú vị cho đến cuối cùng”.

Với Kim Ji Eun - người vào vai Kim Hee Ah, nói: “Cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến 'Again My Life' cho đến tận bây giờ. Nếu có một giai đoạn nào đó trong đời mà bạn muốn quay lại, tôi hy vọng bạn sẽ tìm kiếm bộ phim của chúng tôi và nhận được hy vọng và sự an ủi. Đối với tôi, đây là bộ phim với những khoảnh khắc tôi hạnh phúc và tự hào khi được tham gia”.

Kim Jae Kyung - Rainbow, người đảm nhận vai phóng viên trung thực và chính trực Kim Han Mi cũng tiếc nuối khi bộ phim sắp kết thúc. “Vì phim trường luôn vui nhộn nên khi đã đến tập cuối cùng, tôi lại càng tiếc. Tôi nghĩ mình sẽ nhớ không khí vui vẻ trên phim trường trong một thời gian dài”.

Tập cuối phim "Again My Life" lên sóng lúc 22h hôm nay.

Lee Joon Gi không khoan nhượng khi đối diện kẻ thủ ác. Ảnh: CMH.
“Again My Life” tập 15: Lee Joon Gi tiếp tục cuộc chiến hạ gục cái ác

“Again My Life” hé lộ những tình tiết mới xoay quanh nam chính Lee Joon Gi.

Viết bình luận của bạn