Liz Kim Cương: "Không khỏi hồi hộp khi lần đầu hát nhạc phim"

M.T

Không chỉ xuất hiện trong phim điện ảnh Trường học bá vương với vai trò là một diễn viên, Liz Kim Cương của nhóm nhạc LIME còn gây bất ngờ cho khán giả hâm mộ bằng ca khúc nhạc phim ballad duy nhất trong phim.

Trong ngày công chiếu đầu tiên, nhà sản xuất cũng đã gửi đến khán giả MV ca khúc Năm tháng ấy do Liz thể hiện.

Trưởng thành từ cuộc thi Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội và tham gia nhiều cuộc thi đình đám như: Miss Teen 2011 (top 20),  Ngôi sao Việt (top 4)… cùng với ca khúc solo Phải thật mạnh mẽ thu hút không ít sự chú ý của khán giả, Liz Kim Cương lần đầu tiên thử thách bản thân mình bằng một vai diễn trong phim điện ảnh Trường Học Bá Vương vừa chính thức khởi chiếu ngày 3.8.

 
 Liz Kim Cương.

Trong phim, cô nàng hóa thân thành một siêu sao cá tính. Liz cho biết: “Đây là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng. Vai diễn này khá giống với phong cách vẻ ngoài của tôi - một vẻ bề ngoài hơi chảnh chọe nhưng thật sự tận sâu trong tâm hồn thì vẫn là người biết quan tâm đến người khác. Trong phim, có vẻ nhân vật mà tôi đảm nhận tưởng chừng như sẽ lạnh lùng, nhưng thực chất lại có chút gì đó hơi khùng và lầy.”

Bên cạnh đó, cô may mắn được chọn là người thể hiện ca khúc Năm tháng ấy - ca khúc ballad duy nhất trong phim do nhạc sỹ Duy Anh sáng tác, được xuất hiện trong phân cảnh cảm động nhất của phim. Trong MV Năm tháng ấy, Liz xuất hiện một mình với tâm trạng hồi tưởng, sâu lắng về những ký ức như chính cái tên của ca khúc.

 
 Liz trong phim.

Bên cạnh những chia sẻ về hậu trường MV Năm Tháng Ấy, Liz không ngần ngại chia sẻ thêm về những hoạt động sắp tới của mình cũng như nhóm LIME.

Thời gian gần đây, khán giả dường như ít thấy nhóm LIME xuất hiện cùng nhau, cùng với hoạt động phát triển riêng lẻ bằng việc đóng phim, ra ca khúc solo của Liz, có nhiều lời đồn bán tín bán nghi rằng Lime đã tan rã.

 
 

Liz vui vẻ nói: “Việc tôi đóng phim và hát nhạc phim thật sự không ảnh hưởng gì đến hoạt động chung của nhóm cả. Ngược lại, điều đó càng mang chúng tôi lại gần với khán giả hơn, được nhiều người biết đến hơn. Đồng thời, LIME cũng đang chuẩn bị trở lại bằng một ca khúc mới, sẽ sớm dập tắt được mọi tin đồn về sự tan rã này thôi.”

Khán giả "Gạo nếp, gạo tẻ" phát cuồng vì Lê Phương

Với nhân vật Hương trong “Gạo nếp, gạo tẻ”, nữ diễn viên Lê Phương đang khiến khán giả “phát điên” bởi độ dễ thương, thân thiện trong những chuyến giao lưu khắp cả nước. 

Viết bình luận của bạn