Lộ diện diễn viên đóng Dao Ánh - người khiến Trịnh Công Sơn phải gửi 300 bức thư tình. Ảnh: NSCC
Lộ diện diễn viên đóng Dao Ánh - người khiến Trịnh Công Sơn phải gửi 300 bức thư tình. Ảnh: NSCC

Lộ diện người đóng vai người tình Dao Ánh của Trịnh Công Sơn

DI PY

Người tình đẹp nhất và cũng là bóng hồng trong 300 bức thư tình của Trịnh Công Sơn, mỹ nhân Dao Ánh, trong "Em và Trịnh" vừa lộ diện nhan sắc.

Trong dự án phim "Em và Trịnh" nói về những bóng hồng quanh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh muốn tìm một thiếu nữ người Huế gốc Hà Nội có tính cách tinh nghịch và nổi loạn ngấm ngầm. Một người có một vẻ đẹp đằm thắm không quá nổi bật nhưng lại khiến người xem càng ngắm càng yêu. Sau 5 vòng casting với hàng trăm ứng viên sáng giá thì Dao Ánh của "Em và Trịnh" đã chính thức được giao cho diễn viên trẻ Hoàng Hà.

Hoàng Hà đang là diễn viên, voice talent – lồng tiếng quảng cáo và storyteller - người kể chuyện. Cô từng góp mặt trong những phim ngắn như: "Tết gần tết xa", "Cô gái của những ngày đã qua". Sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, Hoàng Hà mang nét đẹp hồn nhiên, trong trẻo được nhiều khán giả yêu thích.

Để hóa thân vào vai Dao Ánh trong "Em và Trịnh", Hoàng Hà đã giảm khoảng 2-3kg cũng như tập hát.

Nữ diễn viên (bên trái) vào vai Dao Ánh, mỹ nhân được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gởi 300 bức thư tình, trong phim “Em và Trịnh“. Ảnh: ĐPCC
Nữ diễn viên (bên trái) vào vai Dao Ánh, mỹ nhân được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi 300 bức thư tình, trong phim “Em và Trịnh“. Ảnh: ĐPCC

Phim điện ảnh "Em và Trịnh" chính thức bấm máy vào đầu tháng 11 với một ê-kíp sản xuất ấn tượng. Bộ phim sẽ đưa khán giả trở về thập niên 60-90, thời điểm ra đời những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn. "Em và Trịnh" kể về cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa Michiko, cô gái người Nhật và vị nhạc sĩ tài hoa.

Hari Won trăn trở vì tính nóng thẳng, Thuý Ngân nhận mình "yếu kém"

Trong chương trình "Chị em chúng mình" tập cuối, Thuý Ngân, Hari Won cùng hội chị em đã có những trải lòng đặc biệt.

Viết bình luận của bạn