Lý Hải công bố chủ đề phim Lật mặt 4 - Nhà có khách

M.T

Gần 1 tháng trời quay ròng rã tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh, đoàn phim “Lật mặt 4” của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ, Lật mặt 4 – Nhà có khách vẫn do đích thân Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn. Phim thuộc thể loại ma hài. Vì vậy, bên cạnh những chi tiết thót tim, Lật mặt 4 – Nhà có khách cũng sẽ đem lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết “Ở phim Lật mặt 4 - Nhà có khách lần này, bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, cả đoàn hoàn thành kế hoạch trước tiến độ”.

 
 Huy Khánh chia sẻ kỷ niệm với đoàn làm phim.

Các diễn viên trong đoàn phim như nghệ sĩ Tú Trinh, Huy Khánh, Tiết Cương, Katleen Phan Võ, diễn viên – ca sĩ Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng, diễn viên nhí Tiến Ngô, cùng các khách mời như nghệ sĩ Tiết Cương, ca sĩ Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem… đã chia sẻ những kỷ niệm của mình trong hành trình “Lật mặt 4 – Nhà có khách”.

Mặc dù không trực tiếp tham gia đóng phim “Lật mặt 4 – Nhà có khách” nhưng ca sĩ Phạm Trưởng đã đồng hành cùng ê kíp sản xuất phim trong nhiều ngày. Tại tiệc đóng máy, Phạm Trưởng chia sẻ: “Với tôi, tất cả các dự án Lý Hải thực hiện đều rất đáng trân trọng, bởi nó được bắt đầu bằng một tình yêu mãnh liệt với công việc và có những thành quả đáng mơ ước. Đây chính là điều tôi đặc biệt quý mến và cần học hỏi ở nơi anh Lý Hải”.

 
 Katleen  Phan Võ.

Được biết, “Lật mặt 4 – Nhà có khách” sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến được phát hành tháng 4.

"Phi công" Lê Xuân Tiền gây thổn thức bởi vẻ đẹp như tài tử Hàn Quốc

Nam diễn viên kiêm siêu mẫu Lê Xuân Tiền gây bất ngờ khi mang đến hình ảnh tươi trẻ, sang trọng và lịch lãm trong những bộ trang phục được kết hợp nhiều layer bởi các tông màu trầm, trung tính hợp với sắc vóc.

Viết bình luận của bạn