Lý Quí Khánh thử nghiệm vai trò mới

Di Py |

Nam nhà thiết kế nổi tiếng Lý Quí Khánh bấy ngờ rẽ hướng sang diễn xuất trong Con đường danh vọng.

Web drama Con đường danh vọng là bộ phim đầu tay của đạo điễn Kenbi Khánh Phạm, là nhà sản xuất các chương trình hoa hậu lớn nhỏ trong nước. Bộ phim khai thác đề tài hậu trường của showbiz Việt. Phim đã bóc mẽ hàng loạt những chiêu trò để đạt được vị trí hàng đầu trong làng giải trí. Dàn diễn viên mới đầy triển vọng sẽ góp mặt trong Con đường danh vọng như Bảo Phú, Trọng Bách, Lý Kim Thảo, NTK Lý Qúi Khánh…

Khác với những bộ phim cùng về chủ đề giới showbiz, Con đường danh vọng không ngại khai thác những scandal có thật trong showbiz, một khía cạnh chưa phổ biến trên phim Việt. Với quan điểm rõ ràng, bộ phim được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình và chờ đón những tập đầu tiên. Những tình tiết được cài cắm, đan xen rất khéo léo khiến những câu chuyện mà khán giả chỉ từng "tai nghe" thì giờ đã được "mắt thấy" cùng không khí cực kì căng thẳng.

Dang diễn viên tham gia. Ảnh: NSX
Dang diễn viên tham gia. Ảnh: NSX

Trong phim khán giả sẽ được chứng kiến những pha lật kèo trong tình yêu “bùng binh” của các diễn viên. Những bí mật nào sẽ được phanh phui trước thiên hạ, Bộ phim xen lẫn tình yêu trai gái, đam mỹ, pha vào đó những tình huống hài hước sẽ mang lại tính giải trí cao cho khán giả Phim mang lại thông điệp giá trị cuộc sống không những tình cảm chân thành sau những sóng gió giữa Minh Hoàng và Bảo Anh, mà còn những khía cạnh mới về tình cảm ở thế giới thứ 3. Con đường danh vọng khắc họa rõ chân dung những người tài giỏi có địa vị ở xã hội, và triết lí sống từ tình yêu đến tình bạn trong cuộc sống.

Di Py