Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

"Mặt nạ gương" có diễn biến hấp dẫn: Ông Nghị chính là kẻ giết vợ

DI PY

"Mặt nạ gương" tình tiết mới hé lộ sự thật vào 20 năm trước. Hoá ra, chính ông Nghị mới là kẻ gây ra cái chết của vợ.

Sau khi từ cơ quan điều tra trở về, Khôi (Ngọc Quỳnh) gọi cho Khải (Bình An). Khải muốn trì hoãn việc Khôi đến căn nhà hoang nhưng Khôi nhất quyết đến. Trong quá trình di chuyển từ nhà đến căn nhà hoang, Khôi bị công an theo dõi nhất cử nhất động qua camera.

Các trinh sát cũng bám đuôi Khôi nhưng với sự khôn ngoan của mình, Khôi lại một lần nữa qua mặt công an. Khôi khiến Tùng (Bảo Anh) vô cùng bực tức khi thêm một lần nữa bị hắn lừa một cách ngoạn mục. 

Khải chính là em trai của Hiệp. Khải hận Hiệp vì đã hại chết bố mẹ nhưng Hiệp (sau này là Khôi) là người thân duy nhất của anh ta. Sau khi Hiệp ra tù, Khải đã cùng anh trai lên kế hoạch báo thù. Dù vậy, đến thời điểm hiện tại Khải lại cảm thấy mình đang làm điều sai trái. 

Khải lúc này vẫn canh giữ mọi người ở căn nhà hoang. Khải không muốn đối diện với mọi người, đặc biệt là Mai (Ngọc Huyền). Khải đã bị lung lay bởi chính anh ta cũng đang có tình cảm thực sự với Mai. Khôi thì nói việc Khải bị lộ trước sau gì cũng xảy ra, anh ta đến và lột mặt nạ của Khải xuống trước mặt cả nhà ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải).

Đứng trước mọi người, Hoa (Lương Thu Trang) thì mong Khải suy nghĩ lại vì cô nghĩ anh không hoàn toàn là người xấu. Còn Mai thì hỏi Khải có còn yêu cô nữa không. Khôi nghe thấy tất cả và xuất hiện. Anh ta đắc chí vỗ tay, giữ chặt Mai để cô nhìn rõ khuôn mặt của bạn trai sau khi bị lột mặt nạ. Khôi hả hê cười trước sự đau khổ, hoang mang của cả gia đình ông Nghị.

Trước sự chần chừ và do dự của Khải, Khôi lại quyết tâm vào lại một lần nữa để khép lại quá khứ. Sau khi uy hiếp Mai, Khôi chuyển sang Hoa. Ông Nghị cũng đã nhận ra Khôi chính là Hiệp. Khôi chào ông Nghị là thầy, nói từ cõi chết trở về. 

Trong lúc này, Tùng và các cộng sự đang tìm cách để dò ra vị trí căn nhà hoang. 

Đứng trước ông Nghị, Khôi dương dương tự đắc nói về khuôn mặt đã thẩm mỹ của mình. Rồi Khôi đưa cho ông Nghị loạt ảnh giường chiếu của mình và Diễm (Ngọc Lan). Ông Nghị không giữ được bình tĩnh khi thấy ảnh vợ mình ăn nằm với Khôi. Phim cũng quay ngược trở lại thời điểm Khôi tiếp cận bà Diễm. Không lâu sau đó, bà Diễm rơi ngay vào bẫy tình của Khôi. 

Bà Diễm liên tục xin lỗi Mai. Còn Mai thì gặp hết cú sốc này đến cú sốc khác. Khôi đắc ý nói về cặp sừng đã cắm lên đầu ông Nghị. Ông Nghị nói nếu Khôi chỉ dùng những trò hạ đẳng để hại mình thì quá kém. Bị khiêu khích, Khôi tưới xăng lên người Diễm. Sau Diễm, Hiệp tiếp tục tưới hết lên mọi người. Hắn quyết tâm cho tất cả đều chết cháy. 

Ông Nghị van xin Khôi hãy dừng lại, chỉ giải quyết riêng giữa hai người. Khôi muốn ông Nghị nói ra sự thật. Trước mặt mọi người, ông Nghị đành phải thừa nhận sự thật gây sốc chính ông là người phẫu thuật mũi cho chính vợ của mình. Hoá ra, người khiến vợ ông Nghị chết chính là ông Nghị chứ không phải là Khôi. Đây cũng chính là điều mà Khôi chờ đợi ông Nghị nói ra trong suốt 20 năm. 

Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
"Mặt nạ gương" tập 24: "Trùm cuối" chính thức lộ diện   

"Mặt nạ gương" tập 24, hóa ra người bắt cóc Hoa và cả gia đình ông Nghị không chỉ có mình Khôi mà còn có sự tham gia của Khải - bạn trai Mai và cũng là bạn thân nhất của Hoa.

Viết bình luận của bạn