"Mặt nạ gương" sắp lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Ảnh: NSX.
"Mặt nạ gương" sắp lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Ảnh: NSX.

"Mặt nạ gương" sắp lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn

DI PY

Nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn trong các vụ án của "Mặt nạ gương" đã được hé lộ trong đoạn video mới đây.

Mặt nạ gương sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 thứ 5,6 trên kênh VTV3 vào ngày 14.10 tới đây. Sau trailer, ê-kíp sản xuất tiếp tục gửi tới khán giả những đoạn trích của phim. Trong video, nhiều tình tiết của phim đã được tiết lộ. 

Đó là vụ án giết người liên quan đến một kẻ bệnh hoạn, căm thù những phụ nữ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Hắn giết người vì cho rằng những người đó đã phá huỷ những gì tạo hoá đã ban tặng. 

Hoa (Lương Thu Trang), nữ nhà văn trinh thám là người xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim. Trong quá trình tìm hiểu vụ án mới, Hoa dần phát hiện ra những bí mật liên quan đến cái chết của mẹ mình cách đây 20 năm. Trong đó, ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) - bố cô lại trở thành nghi can.  

Những mối quan hệ xung quanh Hoa cũng được giới thiệu qua. Đó là Tùng (Bảo Anh) - một chiến sĩ công an cũng là bạn trai của Hoa, là Khôi (Ngọc Quỳnh) - gã đàn ông bí ẩn hay Khải (Bình An), cậu bạn thân nhất của Hoa. 

Trong đó, mẹ kế của Hoa là Diễm (Ngọc Lan) cũng là một nhân vật gây chú ý. Trong đoạn video, Hoa có nói với mẹ kế khá gay gắt rằng nếu như mẹ cô con sống thì bà chắc chắn sẽ bẻ gãy cổ người vợ thứ 2 của chồng. 

Mặt nạ gương lên sóng sau "Ngày mai bình yên kết thúc". Ảnh: NSX.
Phim "Mặt nạ gương" nằm trong series "Cảnh sát hình sự"

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kịch bản chặt chẽ, đạo diễn tâm huyết và một dàn diễn viên nội lực ,"Mặt nạ gương" hứa hẹn mang đến những giờ phút hấp dẫn với khán giả.

Viết bình luận của bạn