NSND Trung Anh, Chiều Xuân trong phim. Ảnh: ĐPCC.
NSND Trung Anh, Chiều Xuân trong phim. Ảnh: ĐPCC.

NSND Trung Anh, Chiều Xuân đóng "Mặt nạ hạnh phúc" 

DI PY

Mối quan hệ phức tạp giữa NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân và NSND Mạnh Cường trong phim truyền hình Mặt nạ hạnh phúc đang khiến khán giả tò mò.

Tiếp nối thành công của các bộ phim như Về nhà đi con hay Trở về yêu thương, NSND Trung Anh tiếp tục nhận lời tham gia một bộ phim về đề tài gia đình. Tuy nhiên, trong tác phẩm truyền hình Mặt nạ hạnh phúc, nam nghệ sĩ không còn vào vai một ông bố khắc khổ, lam lũ mà đảm nhiệm một dạng vai khá mới.

Trong phim, NSND Trung Anh thủ vai ông Huấn, tài xế riêng cho gia đình của vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) cùng hai người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). Trái với vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành, nhân vật của ông lại cất giấu một bí mật của gia đình giàu có này. Ông Huấn chính là người tình giấu mặt của bà Trang và còn là bố ruột của Hà Vy.

Trong bộ phim này, NSND Trung Anh còn khiến khán giả thích thú với những cảnh tình tứ cùng nghệ sĩ Chiều Xuân. Đây được xem là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy biểu cảm dễ thương cũng như cảnh hôn giữa hai nghệ sĩ gạo cội này. Tâm sự về các phân đoạn này, nam nghệ sĩ thoải mái chia sẻ: "Cảnh đấy thì cũng nhẹ nhàng thôi, có gì đâu. Bản thân tôi với nghệ sĩ Chiều Xuân là hai anh em cùng nhà hát với nhau bao nhiêu năm, sau đó cô ấy mới chuyển đi nơi khác. Ở sân khấu, chúng tôi cũng đóng với nhau nhiều rồi nên quen với những điều đó. Vấn đề là mình có đóng ra được hay không thôi chứ không có vấn đề gì về tâm lí giữa hai anh em cả".

Bộ phim hiện đang được phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6.

Từ khóa: phim ảnh
Son Naeun (Apink) là sao nữ đóng chung phim y khoa với Bi Rain, Kim Bum. Ảnh: Poster.
Nữ ca sĩ sắp kết đôi với Bi Rain, Kim Bum là ai?

YG xác nhận Son Naeun (Apink) sẽ đảm nhận vai Oh Soo Jung - thực tập sinh của phòng cấp cứu trong "Ghost Doctor", tác phẩm có sự tham gia của Bi Rain, Kim Bum.

Viết bình luận của bạn