Tình tiết mới trong phim "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong phim "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

"Mặt nạ gương" tập 12: Hoa đột nhập phòng bà Diễm tìm bằng chứng

DI PY

"Mặt nạ gương" tập 12, để tìm thêm bằng chứng về cái chết của mẹ, Hoa đánh liều đột nhập nhà bà Diễm. Đúng lúc này bà Diễm cũng vừa về tới.

Tập 12 của "Mặt nạ gương" tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới khi Khôi (Ngọc Quỳnh) được lực lượng chức năng triệu tập đến điều tra về vụ án giết người và cưỡng hiếp. Trong khi đó, Hoa (Lương Thu Trang) đọc được cuốn nhật ký do mẹ viết ở nhà ông nội có đề cập đến bố cô, tức ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) từng say mê sắc đẹp của một người phụ nữ. 

Điều này khiến mẹ Hoa quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lấy người chồng phụ bạc. Vì thế Hoa quyết định đột nhập vào phòng bà Diễm (Ngọc Lan) để tìm thêm bằng chứng.

Đúng lúc này, bà Diễm vừa về tới nhà. Thấy cửa không khóa, bà nghĩ con gái mình là Mai (Ngọc Huyền) quên khóa cửa nên gọi để hỏi rõ tình hình. Hoa đang ở trong phòng, nghe tiếng bà Diễm vội vàng sắp xếp lại mọi thứ, nhưng liệu cô có bị bà Diễm phát hiện hay không?

"Mặt nạ gương" tập 12 được phát sóng lúc 21h40 tối nay (20.11) trên kên VTV3.

Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh" NSX.
Mặt nạ gương tập 11: Bà Diễm doạ tình cũ ông Nghị

Mặt nạ gương tập 11, nghi ngờ ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) qua lại với người tình cũ là bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền), bà Diễm (Ngọc Lan) đã đến tận nhà dằn mặt.

Viết bình luận của bạn