Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX
Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX

Mặt nạ gương tập 9: Hoa nghi ngờ bác sĩ năm xưa quay lại báo thù

DI PY

Mặt nạ gương tập 9, trong cuộc nói chuyện với Tùng (Bảo Anh), Hoa (Lương Thu Trang) đã cùng anh phân tích về vụ án của mẹ cô năm xưa.

Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ cái chết năm xưa của mẹ không hề đơn giản. Chắc chắn là có nhiều uẩn khúc nên Hoa muốn cùng Tùng lục lại sự việc năm xưa. 

Hoa đưa ra giả thiết về cái chết của mẹ với Tùng. Nhưng Tùng cũng cảnh báo với Hoa sáng tác thì có thể dựa trên linh cảm và sự tưởng tượng nhưng khi điều tra thì không.

Tùng hỏi: "Việc đó thì liên quan gì tới ông Minh?". Hoa đáp: "Em cũng chưa biết. Nhưng nếu mẹ em chết ở trung tâm của ông ấy thì em đoán ông ấy chắc hẳn phải là người nắm rõ nội tình, hoặc thậm chí ông ấy phải là người có tác động gì đó". 

Tùng nhận định: "Nếu như thế thì chưa đủ để hung thủ ra tay sát hại ông Minh. Đấy là dựa trên giả thiết tay bác sĩ kia quay trở lại báo thù". 

Hoa tiếp tục hỏi: 'Vậy anh cũng nghĩ nghi ngờ tay Hiệp là có căn cứ đúng không?'.

Tùng đáp: 'Không, anh chỉ bám theo giả thuyết của em thôi. Em sáng tác thì có thể dựa trên linh cảm và sự tưởng tượng, còn anh thì không".

Tập 9 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (11.11) trên kênh VTV3. 

Tình tiết mới của "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
"Mặt nạ gương" tập 8: Tùng nghi ngờ ông Nghị đang che giấu sự thật

"Mặt nạ gương" tập 8 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới. Tùng mặc dù tin bố Hoa là người tốt, nhưng anh vẫn nghi ngờ ông Nghị đang che giấu một sự thật nào đó.

Viết bình luận của bạn