Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

"Mặt nạ gương" tập 20: Khôi giấu bà Diễm đi hẹn hò với Hoa

DI PY

"Mặt nạ gương" tập 20, Khôi hẹn bà Diễm gặp mặt nói chuyện và lấy do đi công việc, nhưng thực chất là lái xe đến đón Hoa.

Ở tập 20, bà Diễm (Ngọc Lan) tâm sự với Khôi (Ngọc Quỳnh) về chuyện gia đình. Bà nói ông Nghị đang rất đau đầu, bà chỉ sợ mọi chuyện bung bét lên, ông Nghị uất ức quá, đòi li dị thì coi như xong.

Khôi trấn an người tình và nói sẽ lên chỗ Hưng sẹo để bàn bạc lại. Khôi hẹn bà Diễm 9h ở quán cũ. Nhưng bà Diễm thắc mắc sao lại muộn như vậy thì Khôi nói có công việc của mình. Nhưng có vẻ, hắn ta đang lên kế hoạch tiếp cận Hoa (Lương Thu Trang). Bởi trong đoạn giới thiệu, Khôi đã xuất hiện tại trụ sở cảnh sát để đón Hoa, trong khi Hoa và Tùng (Bảo Anh) đang cãi vã.

Cũng trong tập này, bà Diễm đến viện làm thủ tục xuất viện cho Mai (Ngọc Huyền) và gặp Khải (Bình An) tại đây. Khải giới thiệu là bạn của Mai và Hoa. Nhưng bà Diễm nhìn Khải là nhận ra ngay.

Bà Diễm tại sao lại biết Khải? Khôi đang bày trò gì? Những diễn biến tiếp theo của "Mặt nạ gương" được phát sóng lúc 21h40 tối nay (17.12) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
"Mặt nạ gương" tập 19: Ông Nghị không muốn Hoa suy nghĩ tiêu cực

"Mặt nạ gương" tập 19, ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) đã đến gặp Tùng (Bảo Anh) để nói chuyện về Hoa (Lương Thu Trang).

Viết bình luận của bạn