Ngọc Lan chia tay đoàn phim "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Ngọc Lan chia tay đoàn phim "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

Ngọc Lan hoàn thành vai diễn trong "Mặt nạ gương" 

DI PY

Sau khi "Mặt nạ gương" đóng máy, Ngọc Lan gửi lời chia tay với mọi người và bay vào TPHCM sau nửa năm ở Hà Nội đóng phim.

Theo kế hoạch ban đầu, Ngọc Lan sẽ có 2 đến 3 tháng để hoàn thành các phân cảnh của mình trong phim Mặt nạ gương. Tuy nhiên, đúng thời điểm cô ra Hà Nội thì dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh phải thực hiện giãn cách xã hội, Ngọc Lan bị kẹt lại đến hơn 6 tháng. Sau khi Mặt nạ gương đóng máy, Ngọc Lan mới được trở về với con và gia đình. 

Trong ngày quay cuối, nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên các nhân viên của đoàn làm phim. Ai cũng để lại cho Ngọc Lan ấn tượng sâu sắc trong lần đầu ra Bắc đóng phim. Cô cũng hứa sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa về từng người đã cùng làm việc trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. 

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan viết: "Tạm biệt đoàn phim, tạm biệt những con người đã khóc cười mỗi ngày cùng tôi. Tạm biệt những cung đường bà Diễm đã đi qua. Yêu và biết ơn nhiều lắm vì đã khiến tôi hạng phúc và ấm áp. Tôi về nửa tháng thôi tôi lại ra và sẽ giảm 5kg nhé, sẽ là thân phận khác nhé".

Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
"Mặt nạ gương" tập 6: Người phụ nữ có gương mặt biến dạng là ai?

"Mặt nạ gương" tập 6 có nhiều tình tiết mới, Hoa vô tình bước vào một vụ án ngoài đời thật; Vợ chồng ông Nghị bị đe dọa bằng súng; Ông Minh bị hại….

Viết bình luận của bạn