Diễn viên Moon Ga Young. Ảnh cắt clip.
Diễn viên Moon Ga Young. Ảnh cắt clip.

Moon Ga Young gây bất ngờ khi để mặt mộc trong phim mới "True Beauty"

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "True Beauty" đã phát hành những hình ảnh mới của Moon Ga Young trong vai Lim Ju Gyeong.

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim hài lãng mạn kể về Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young), một học sinh trung học vui vẻ và lạc quan. Cô sử dụng trang điểm để đối phó với nỗi bất an về ngoại hình của mình.

Vì quyết tâm che giấu khuôn mặt thật của mình nên Ju Gyeong có xu hướng trang điểm quá đà. Cô gặp Lee Su Ho (Cha Eun Woo của Astro) người có vết thương của riêng mình. Cuộc gặp gỡ định mệnh khiến họ trở nên thân thiết và dần chia sẻ bí mật của mình với nhau.

Trong những bức ảnh mới, khán giả có thể nhìn thấy Lim Ju Gyeong không hề trang điểm. Cô ấy đeo kính gọng đen quá khổ và lông mày đậm của cô ấy đặc biệt gây chú ý. Hai má Ju Gyeong nổi đầy những đốm đỏ và mái tóc được buộc đuôi ngựa. Dù để mặt mộc nhưng cô vẫn thu hút sự chú ý bằng nụ cười rạng rỡ tỏa ra năng lượng tích cực.

Moon Ga Young
Tạo hình của Moon Ga Young trong vai học sinh Lim Ju Gyeong. Ảnh cắt clip.

Hình ảnh này của Moon Ga Young được khán giả kỳ vọng rất nhiều khi cô sẽ biến hoá giữa nữ thần trang điểm Lim Ju Gyeong và học sinh trung học ngây thơ Lim Ju Gyeong.

Nói về Moon Ga Young, đội ngũ sản xuất của “True Beauty” nhận xét: “Moon Ga Young đã làm cả đoàn ngạc nhiên khi hóa thân hoàn toàn thành Lim Ju Gyeong. Cô ấy không ngại trải qua những bước biến đổi để lột tả trọn vẹn nhân vật của mình. Hãy chờ đợi màn thể hiện của Moon Ga Young khi cô ấy mang Lim Ju Gyeong vào cuộc sống của mình".

“True Beauty” dự kiến​​ khởi chiếu vào tháng 12.

Nữ diễn viên Go Hyun Jung. Ảnh cắt clip.
Go Hyun Jung trở lại màn ảnh nhỏ

Nữ diễn viên Go Hyun Jung sẽ trở lại màn ảnh sau thời gian vắng bóng với bộ phim truyền hình mới “A Person Similar to You” của JTBC.

Viết bình luận của bạn