Diễn biến mới của Song Kang - Han So Hee trong phim. Ảnh: Cắt phim.
Diễn biến mới của Song Kang - Han So Hee trong phim. Ảnh: Cắt phim.

“Nevertheless” tập cuối: Song Kang an ủi Han So Hee hậu chia tay

An Nhiên

Nhà sản xuất “Nevertheless” hé lộ những tình tiết mới của bộ đôi Song Kang - Han So Hee trước thềm tập cuối của phim.

Dựa trên webtoon cùng tên, "Nevertheless" (Dẫu biết) là bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Yoo Na Bi (Han So Hee) - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm và Park Jae Uhn (Song Kang) - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Trong tập trước, Park Jae Uhn đã thổ lộ tình cảm của mình với Yoo Na Bi nhưng cô lại không nghĩ rằng anh đang nghiêm túc. Tuy nhiên, cô đã biết được sự thật đằng sau lời thú nhận của anh. Thế nhưng, Park Jae Uhn đã làm tổn thương Yoo Na Bi vì anh ghen tị với mối quan hệ của cô với Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop). Cho nên đến cuối cùng, Yoo Na Bi chọn chia tay anh. Cả hai đã có một cuộc chia tay đẫm nước mắt dưới trời mưa tầm tã.

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ về tập phim cuối cùng cho thấy, mối quan hệ của cặp đôi Yoo - Park vẫn chưa kết thúc khi cả hai vẫn phải chuẩn bị cho buổi biểu diễn mỹ thuật cùng nhau.

Tuy nhiên, điều khiến người xem thắc mắc là liệu có thể tham gia hay không khi tác phẩm của Yoo Na Bi đã tan thành từng mảnh. Trong ảnh, Park Jae Uhn và Yoo Na Bi đối mặt với tác phẩm nghệ thuật bị phá hủy của mình. Trước đó, cô đã mất rất nhiều đêm để chuẩn bị và những mảnh vỡ nằm rải rác trên sàn nhà dường như tượng trưng cho trái tim tan vỡ của cặp đôi.

Là người hiểu rõ về nỗ lực của Yoo Na Bi hơn ai hết, Park Jae Uhn dịu dàng lau nước mắt cho cô. Tuy nhiên, liệu cô có thể đứng vững trở lại với sự giúp đỡ của anh hiện vẫn còn là ẩn số với khán giả.

Tập cuối cùng của "Nevertheless" sẽ phát sóng vào lúc 23h (giờ Hàn) ngày 21.8 trên JTBC.

Song Kang chăm tập luyện để giữ body săn chắc. Ảnh: Cắt phim, Poster.
Song Kang "Nevertheless" giữ body săn chắc thế nào?

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, thu hút, nam chính của "Nevertheless" - Song Kang còn gây chú ý bởi body săn chắc nhờ chăm chỉ tập gym, yoga, chạy bộ.

Viết bình luận của bạn