Trà đến công ty gặp người yêu trong tập mới "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.
Trà đến công ty gặp người yêu trong tập mới "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.

"Ngày mai bình yên" tập 11: Hòa và Trà chia tay nhau? 

DI PY

Phim "Ngày mai bình yên" tập 11: Trà muốn bảo vệ tình yêu nhưng Hòa thì né tránh; Ông Phát nói lời cay đắng với con gái. Bố ông Phát nghe lời người yêu cũ…

Phim "Ngày mai bình yên" tập 11 tối nay 16.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Trà tìm đến tận công ty gặp Hòa để nói chuyện sau khi cô biết bố mình đã biết việc họ yêu nhau. Còn Hòa thì vẫn đang né tránh người yêu. Trà sau đó đã phản ứng với ông Phát: “Bố đừng bao giờ tìm cách ngăn cản tình yêu của con và Hòa nữa”.

Nhưng ông Phát đã nói những lời cay đắng với con gái: “Nếu như chuyện tình cảm của hai đứa mà dễ phá như thế con phải nên xem lại nó đi. Một thằng đàn ông mà chỉ vì một lời nói của bố người yêu mà sẵn sàng từ bỏ, sẵn sàng chia tay con thì đấy là một thằng đàn ông không xứng đáng, một thằng đàn ông hèn. Nó chỉ yêu bản thân nó thôi chứ nó không yêu con nhiều như con tưởng đâu”.

Một cảnh cũng rất thú vị trong tập này là bà Tâm tiếp tục khuyên nhủ để bố ông Phát hiểu tình hình dịch bệnh căng thẳng ảnh hưởng thế nào đến bản thân mỗi người và gia đình để ông không trách móc, giận hờn gì gia đình ông Phát nữa.

Phim "Ngày mai bình yên" tập 11: Hòa và Trà chia tay nhau?

Tình tiết mới của "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.
Ngày mai bình yên tập 10: Dì Mai (Kiều Anh) đi vay nóng 600 triệu đồng

"Ngày mai bình yên" tập 10, thấy chồng cũ nợ xã hội đen, dì Mai (Kiều Anh) mủi lòng quyết định đi đặt sổ đỏ để vay nóng lấy tiền.

Viết bình luận của bạn