Quỳnh Lam trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Quỳnh Lam trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.

Nghiệp sinh tử tập 40: Quỳnh Lam “cam chịu” sự sắp đặt của cha

DI PY

"Nghiệp sinh tử" tập 40 tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa cha và một người bạn làm ăn, Ái Nhi (Quỳnh Lam) vô cùng tức giận khi biết nguyên nhân vì sao ông nhất quyết gả con gái cho nhà họ Trương. Vì lẽ đó, cô càng kịch liệt phản đối cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên, mặc cho con gái có thẳng thắn tuyên bố không làm dâu Trương gia, ông Ngô vẫn cương quyết sẽ kết thân với nhà họ Trương bằng bất cứ giá nào. Bất chấp lời thuyết phục của cha, Ái Nhi vẫn dọa sẽ làm ông mất mặt nếu cứ khăng khăng ép gả cô cho Trung Điền.

Thay vì nhượng bộ, ông Ngô tức giận khơi lại bí mật thân thế năm xưa của Ái Nhi. “Tử huyệt” đó buộc Ngô tiểu thư phải tuân theo sự sắp xếp của cha. Bởi đó là cách duy nhất để cô có thể báo đáp công ơn dưỡng dục suốt mười mấy năm qua.

Trong lúc đem cơm cho Nụ, Nhài cố thuyết phục cô nói ra danh tính tác giả cái bào thai. Thế nhưng, Nụ nhất định không tiết lộ nửa lời. Tuy vậy, thái độ khác thường của Nụ khi hay tin cậu Ba sắp lấy vợ khiến cô ta càng tin rằng giọt máu ấy có liên quan đến Trung Điền.

Diễn biến trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Diễn biến trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong cuộc họp gia đình, Trung Điền khéo nhắc nhở anh trai đừng gây thêm họa để gia đình phải hứng chịu rắc rối. Phong Điền vì chuyện này đã tức giận khẳng định hắn hoàn toàn không có liên can đến cái thai trong bụng Nụ.

Ngoài ra, cậu Hai cũng xa gần khẳng định biết đâu thủ phạm chính là cậu Ba nhà họ Trương? Tuy nhiên, điều lạ rằng trước lời cạnh khóe vô căn cứ của anh trai, Trung Điền vẫn không mở lời biện minh.

Trong khi đó, không chỉ thông báo với chị Cả chuyện mình sắp có dâu, bà Ba còn cố ý cạnh khóe chuyện Phong Điền lấy vợ đã lâu nhưng không có con nối dõi. Chạm đến nỗi đau, mẹ con bà Cả âm thầm lên kế hoạch hãm hại Trung Điền...

Tập tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử” phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Từ khóa: phim ảnh
Thanh Thức chịu oan trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Nghiệp sinh tử tập 39: Thanh Thức “chịu tội” oan

Trong tập 39 "Nghiệp sinh tử", khi nhận thấy Nụ kiên quyết không đổ lỗi cho Đen (Thanh Thức) như lời thuyết phục của Phúc Điền, Trung Điền quyết dùng xảo kế ép cung cô hầu đáng thương. Kết quả là Nụ chấp nhận sẽ khai ra tên tác giả cái bào thai đúng theo mong muốn của anh em Trung Điền.

Viết bình luận của bạn