Hòa Hiệp gạ gẫm Quỳnh Lam trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Hòa Hiệp gạ gẫm Quỳnh Lam trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.

"Nghiệp sinh tử" tập 62: “Cậu Tư” Hòa Hiệp có ý đồ với “chị dâu” Quỳnh Lam

DI PY

"Nghiệp sinh tử" tập 62, sau khi “hạ bệ” Phong Điền một cách không thương tiếc, cậu Tư xem như sắp chạm tay vào kế hoạch hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào nếu như không có sự đồng thuận của thành viên cuối cùng trong nhà họ Trương...

Biết bản thân giờ không thể chống lại Phúc Điền, Phong Điền đành xuống nước van xin em trai tha mạng. Cậu Tư nhân cơ hội này trút hết mọi căm hờn từ xưa lên anh trai.

Không chỉ vậy, Phúc Điền còn thú nhận với cậu Hai rằng, chính hắn là kẻ đã gián tiếp giết chết chị dâu Hương Liên. Và cũng chính hắn đã ra tay tàn bạo khiến con trai cả của nhà họ Trương phải tuyệt tự.

Trước những lời thú nhận rùng rợn của em trai, Phong Điền trở nên bấn loạn tinh thần. Bởi, hắn không bao giờ dám nghĩ một kẻ từng rất nhút nhát, luôn sợ sệt mọi người lại biến thành con ác quỉ hành xử tàn bạo như bây giờ.

Trong cơn say, Phúc Điền đã tìm đến phòng riêng của chị dâu. Hắn ta vừa ve vãn nhắc nhớ chuyện xưa vừa đe dọa, khủng bố tinh thần khi cô cự tuyệt. Ái Nhi vì nghĩ chút tình xưa đã khuyên hắn nên quay đầu sám hối. Tuy nhiên, tất cả đều vô dụng bởi hắn giờ đây không còn là chàng thư sinh yếu đuối, có tâm hồn thiện lương của ngày xưa.

Một phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Một phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC

Vì lo lắng cho con trai, bà Tư tìm gặp Ái Nhi xin cô nói ra những sai trái của Phúc Điền. Đồng cảm với bà, Ái Nhi không ngại thổ lộ chuyện cô nghi ngờ Phúc Điền chính là thủ phạm giết Nụ cũng như là tác giả chiếc bào thai trong bụng cô ấy.

Ngoài ra, cô còn giải thích với bà Tư nguyên nhân vì sao Phúc Điền lại ra tay hãm hại bà Năm. Quá sốc và đau xót, bà Tư chỉ còn biết năn nỉ nàng “dâu hụt” tìm cách giúp con trai bà quay đầu hối cải.

Tình thế cấp bách, Ái Nhi quyết định viết thư cầu cứu sự trợ giúp từ thầy Nhân. Mặt khác, cô cũng âm thầm thực hiện một “diệu kế” để cứu Trung Điền thoát vòng lao lý.

Kế hoạch của Ái Nhi liệu sẽ thành công khi Phúc Điền vốn không chỉ là kẻ mưu trí lại còn rất đa nghi?

“Nghiệp sinh tử” lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

"Cậu Tư" Hòa Hiệp ngày một thâm độc, tàn nhẫn. Ảnh: ĐPCC.
"Nghiệp sinh tử" tập 61: “Cậu Tư” Hòa Hiệp ngày một tàn độc

Trong "Nghiệp sinh tử" tập 61, sau khi đã nắm trọn quyền hành ở Trương gia, Phúc Điền quyết định đánh bài ngửa với người anh đã đặt trọn niềm tin vào hắn ta. Bất chấp mọi lời khuyên can của Trung Điền, cậu Tư tiếp tục đổ dài trên con đường tội lỗi mà hắn cho là sự chọn lựa đúng đắn…

Viết bình luận của bạn