Trong tập mới Nghiệp sinh tử, Quỳnh Lam đã bắt đầu tính kế. Ảnh: ĐPCC.
Trong tập mới Nghiệp sinh tử, Quỳnh Lam đã bắt đầu tính kế. Ảnh: ĐPCC.

Nghiệp sinh tử tập 50: Quỳnh Lam tung kế cao thâm, Phương Dung lo sợ

DI PY

Trong tập mới của "Nghiệp sinh tử" bất chấp tuyên bố của bà Tư sau khi biết bản thân bị lợi dụng, Ái Nhi (Quỳnh Lam) vẫn tiếp tục tìm cách đối phó những thành viên khác trong Trương gia. Phúc Điền đã bắt đầu nhận ra thâm ý của chị dâu. Tuy nhiên, anh ta liệu có ra mặt can ngăn hay sẽ xuôi theo kế hoạch của “người yêu cũ” ?

Sau khi bà Năm bị bắt giam vào cũi, bà Tư trách Ái Nhi đã lợi dụng bà gây nên tình cảnh trớ trêu. Điều đó khiến bà cảm thấy có lỗi với bà Năm. Bất chấp lời giải thích của mợ Ba, mẹ Phúc Điền tuyên bố từ nay về sau sẽ không bao giờ đặt niềm tin vào cô thêm lần nào.

Bà Tư cũng kể cho con trai nghe chuyện bị Ái Nhi lợi dụng. Phúc Điền cảnh báo mẹ nên tránh xa chị dâu bởi bản thân anh cũng đang nghi ngờ cô ta có những hành vi mờ ám hoặc đang toan tính điều gì đó gây phương hại đến Trương gia.

Lén theo dõi chị dâu, cậu Tư đã biết được kế hoạch của cô và bà vú. Không thể ra mặt can ngăn, Phúc Điền đành tìm đến anh Ba xa gần nhắc anh ấy nên quan tâm nhiều hơn đến vợ. Ngụ ý để anh có thời gian để tâm giám sát hành vi của Ái Nhi. Tuy nhiên, Trung Điền dường như không hiểu những lời cảnh báo xa gần của em trai.

Một phân cảnh trong phim.  Ảnh: ĐPCC.
Một phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong khi đó, như kế hoạch đã bàn với bà vú, Ái Nhi và bà ta hợp tác diễn màn kịch để cả nhà Trương gia hiểu lầm cô đang mang thai. Chủ đích của việc này là muốn đánh động đến bà Cả. Bởi, hơn ai hết bà ta đang rất sốt ruột mong có cháu nối dõi tông đường. Đặc biệt là ẵm trọn phần gia sản được ghi trong chúc thư.

Mặc dù đã nghe Ái Nhi phân bua rằng cô không có thai nhưng bà Cả vẫn bất an trong dạ. Lo sợ đêm dài lắm mộng, bà vội vã đốc thúc con trai cưới vợ khác để nhanh chóng sinh con vì Hương Liên không thể làm tròn trách nhiệm dâu con.

Hiểu rõ chị Hai đang ấm ức với quyết định của mẹ chồng, Ái Nhi đã lợi dụng cô ấy để đối phó mẹ con bà Cả...

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Nghiệp sinh tử” phần 2 phát lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Trong tập mới "Nghiệp sinh tử", Quỳnh Lam đã hiến kế cho Nguyệt Ánh. Ảnh: ĐPCC.
"Nghiệp sinh tử" tập 49: Quỳnh Lam bày kế cho Nguyệt Ánh

Trong tập mới "Nghiệp sinh tử", ngay khi nắm được “tử huyệt” của bà Năm, Ái Nhi (Quỳnh Lam) đã khôn ngoan tiếp cận và nhanh chóng đưa bà ta vào bẫy. Đúng như dự đoán của mợ Ba, bà Năm đã bị gia pháp nhà họ Trương trừng trị. Kẻ thù thứ nhất là bị hạ gục, Bé Ba bắt tay ngay vào kế hoạch “sờ gáy” kẻ tiếp theo...

Viết bình luận của bạn