Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim của Gia Bảo

DI PY

Từ tập 3 của "Hẻm 3D" của nghệ sĩ hài Gia Bảo thực hiện gây chú ý khi có sự xuất hiện nhân vật nữ chính đầu tiên và duy nhất mở ra những kịch tính, nút thắt mới đầy thú vị.

Cũng từ diễn biến mới và đặc biệt sự xuất hiện của Trâm  (Hoàng Phúc đóng) - cô nàng tiểu thư sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành, đáng yêu. Có ai ngờ, Trâm lại là người nắm giữ nhiều nút thắt cũng là nhân tố tạo ra những sóng gió, trắc trở cho từng thành viên trong con hẻm 3D đặc biệt này.
Cũng từ diễn biến mới và đặc biệt sự xuất hiện của Trâm (Hoàng Phúc đóng) - cô nàng tiểu thư sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành, đáng yêu. Có ai ngờ, Trâm lại là người nắm giữ nhiều nút thắt cũng là nhân tố tạo ra những sóng gió, trắc trở cho từng thành viên trong con hẻm 3D đặc biệt này.
Được biết, nhân vật nữ chính duy nhất trong Hẻm 3D do diễn viên Hoàng Phúc đảm nhận.
Được biết, nhân vật nữ chính duy nhất trong Hẻm 3D do diễn viên Hoàng Phúc đảm nhận.
Hoàng Phúc tiết lộ, cơ duyên đến với vai diễn đầu tay trong Hẻm 3D là một điều tình cờ thú vị. Vốn mang niềm yêu thích diễn xuất từ nhỏ nhưng mãi đến hiện tại, Hoàng Phúc mới đủ can đảm để đăng ký casting khi nghệ sĩ Gia Bảo đang tuyển diễn viên cho sitcom đầu tay của mình.
Hoàng Phúc tiết lộ, cơ duyên đến với vai diễn đầu tay trong Hẻm 3D là một điều tình cờ thú vị. Vốn mang niềm yêu thích diễn xuất từ nhỏ nhưng mãi đến hiện tại, Hoàng Phúc mới đủ can đảm để đăng ký casting khi nghệ sĩ Gia Bảo đang tuyển diễn viên cho sitcom đầu tay của mình. Thật tình cờ và may mắn vì sự thể hiện của Hoàng Phúc đã “lọt mắt xanh” của Gia Bảo ngay từ lần đầu tiên đi casting và nam nghệ sĩ đã quyết định giao vai nữ chính duy nhất trong Hẻm 3D cho cô. Hoàng Phúc chia sẻ khi lần đầu đọc kịch bản của bộ phim cô đã ngay lập tức cảm mến nhân vật cũng như câu chuyện ý nghĩa cũng như tiếng cười thú vị mà bộ phim và đàn anh Gia Bảo muốn truyền tải. 
Hoàng Phúc chia sẻ khi lần đầu đọc kịch bản của bộ phim cô đã ngay lập tức cảm mến nhân vật cũng như câu chuyện ý nghĩa cũng như tiếng cười thú vị mà bộ phim và đàn anh Gia Bảo muốn truyền tải.
Nói về vai Trâm trong Hẻm 3D, Hoàng Phúc chia sẻ: “Đây là một thử thách lớn lớn vì đây là bộ phim đầu tiên trong đời của Hoàng Phúc. Thật may mắn, anh Gia Bảo luôn hỗ trợ, chỉ dẫn để Phúc có thể nhập vai, có kĩ thuật khi diễn cảm xúc.” Trong phim, Trâm là một cô nàng tiểu thư nhà giàu, ngoại hình cũng rất ngoan hiền nhưng bên trong lại luôn toan tính. Để đạt được những điều mình mong muốn.
Tham gia Hẻm 3D, Hoàng Phúc có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi, giàu kinh nghiệm diễn xuất như cô Ngân Quỳnh, Thanh Hằng, nghệ sĩ Gia Bảo, Dương Cường,…  Nói về bản thân và mối duyên “đến muộn” với phim ảnh, Hoàng Phúc cho biết, cô có 9 năm gắn bó với công việc trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp, giữ sứ mệnh chăm sóc và giữ gìn từ làn da, mái tóc đến các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa để giúp chị em phụ nữ giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân.
Tham gia Hẻm 3D, Hoàng Phúc có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi, giàu kinh nghiệm diễn xuất như cô Ngân Quỳnh, Thanh Hằng, nghệ sĩ Gia Bảo, Dương Cường,… Nói về bản thân và mối duyên “đến muộn” với phim ảnh, Hoàng Phúc cho biết, cô có 9 năm gắn bó với công việc trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp, giữ sứ mệnh chăm sóc và giữ gìn từ làn da, mái tóc đến các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa để giúp chị em phụ nữ giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân.
Khi có sự thành công và vị trí nhất định trong cuộc sống, Hoàng Phúc có thể dành thời gian và tâm sức cho niềm đam mê với diễn xuất của mình. Nhận lời đóng chính trong sitcom Hẻm 3D là bước khởi đầu tuyệt vời, mở ra cho Hoàng Phúc nhiều cơ hội, chạm đến những dự án thú vị hơn.   Nữ diễn viên trẻ cũng tiết lộ thêm, sau Hẻm 3D, Hoàng Phúc đã nhận được lời mời cho vai diễn mới. Ảnh: NSCC.
Khi có sự thành công và vị trí nhất định trong cuộc sống, Hoàng Phúc có thể dành thời gian và tâm sức cho niềm đam mê với diễn xuất của mình. Nhận lời đóng chính trong sitcom Hẻm 3D là bước khởi đầu tuyệt vời, mở ra cho Hoàng Phúc nhiều cơ hội, chạm đến những dự án thú vị hơn. Nữ diễn viên trẻ cũng tiết lộ thêm, sau Hẻm 3D, Hoàng Phúc đã nhận được lời mời cho vai diễn mới. Ảnh: NSCC.
Nayeon - TWICE trong mini album solo. Ảnh: Poster JYP.
Màn ra mắt solo ấn tượng của Nayeon - TWICE

Hơn một tuần sau khi phát hành mini album “Im Nayeon” và  MV "POP!", Nayeon - TWICE đã lập được nhiều thành tích ấn tượng.

Viết bình luận của bạn