Nhiều bom tấn Hollywood lên lịch chiếu. Ảnh: CGV.
Nhiều bom tấn Hollywood lên lịch chiếu. Ảnh: CGV.

Nhiều bom tấn Hollywood lên lịch chiếu ở Việt Nam từ 29.10 

DI PY

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày rạp phim tại các thành phố lớn ở Việt Nam được mở cửa trở lại, chỉ mới có hướng dẫn của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch về 3 cấp độ cho phép hoạt động. Tuy nhiên, nhiều bom tấn Hollywood đã được xếp lịch khiến khán giả nôn nóng.


Sau thông tin trên, các cụm rạp lớn tại Việt Nam cũng đã có động thái lên lịch chiếu cho những phim “kẹt lại” từ tháng 5.

Khi kiểm tra phần "phim sắp chiếu" tại trang web của các hệ thống rạp, khán giả đã có thể thấy lịch chiếu phim dự kiến của hàng loạt phim Hollywood được sắp xếp, trong đó nhiều bộ phim đã được xếp lịch khởi chiếu lại sớm nhất từ 29.10 với các phim: Hung thần trắng, Kẻ nguyền ta chết, Kẻ vô danh… Những bom tấn lớn như Black Widow và Shang-Chi, Eternals, Venom 2 của Marvel, hay The Conjuring 3, A Quiet Place 2 cũng có lịch chiếu luân phiên kể từ 5.11.

Bom tấn No Time To Die của chuỗi phim Điệp viên 007 cũng được rạp phim xếp lịch công chiếu ngày 26.11. 

Hiện, UBND TP.HCM giao Sở Y tế xác định cấp độ dịch của TP.HCM để làm căn cứ đề ra biện pháp kiểm soát dịch, đảm bảo tính thích ứng, an toàn, linh hoạt; và bước đầu Sở Y tế xác định TP.HCM đang ở cấp độ 2 (màu vàng).

Từ khóa: phim ảnh
Bom tấn "Halloween Kills". Ảnh: CGV.
Bom tấn "Halloween Kills" mang về doanh thu khủng

Bom tấn "Halloween Kills" được khán giả yêu thích và mong đợi cho mùa Halloween năm nay.

Viết bình luận của bạn