Song Hye Kyo vẫn đẹp và khóc nhiều trong phim mới. Ảnh: NSX.
Song Hye Kyo vẫn đẹp và khóc nhiều trong phim mới. Ảnh: NSX.

“Now We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong gây thất vọng

An Nhiên

Sau 13 tập phim, “Now We Are Breaking Up” do Jang Ki Yong - Song Hye Kyo đóng chính khiến người xem có phần chán nản với nội dung cũ kỹ, lê thê.

“Now We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta đang chia tay) đang dần đi đến những tập phim cuối cùng. Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm hiện đã phát sóng được 13 trong tổng số 16 tập.

Tuy nhiên, càng về những tập sau, sức hút của phim càng giảm dần. Thậm chí, trong tập phát sóng gần nhất, rating “Now We Are Breaking Up” chỉ đạt mốc 4,9% - thấp nhất kể từ khi phim lên sóng cho đến nay. Đây cũng là tỉ suất khiến nhiều người xem có phần thất vọng, nhất là khi phim có sự xuất hiện của ngôi sao hạng A - diễn viên Song Hye Kyo.

Nhận xét về tác phẩm, số đông cho rằng, bộ phim sở hữu nội dung quá cũ kỹ và lê thê. Nhiều tập phim gần đây, chuyện tình của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) và Ha Young Eun (Song Hye Kyo) liên tiếp vướng vào sóng gió khi gia đình ngăn cản. Đó là lý do suốt nhiều tập phim, cả hai vẫn trong tình trạng "đang chia tay". 

Dù trước mặt đối phương, Jae Guk và Young Eun vẫn cố tỏ ra hạnh phúc để rồi chia tay trong êm đẹp, nhưng trong thâm tâm, Young Eun đau khổ. Cô nhiều lần bật khóc khi phải đấu tranh tư tưởng trong chuyện tình "không lối thoát" này.

Như vậy, nếu nội dung phim vẫn tiếp tục xoay quanh màu sắc u buồn của chuyện tình mập mờ của chàng nhiếp ảnh gia và nữ thiết kế nổi tiếng mà không có thêm tình tiết kịch tính, tỉ suất người xem của phim sẽ tiếp tục sụt giảm là điều không thể tránh khỏi. Và có lẽ cũng đã đến lúc Song Hye Kyo cần xem lại về những cái gật đầu nhận vai của mình, để không bị chê "mỗi bộ phim trở lại là một bước lùi" trong sự nghiệp.

Mối quan hệ của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vẫn đang phải đối mặt với những áp lực từ gia đình. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up” tập 12: Jang Ki Yong, Song Hye Kyo “đi trốn”?

Trong diễn biến mới của “Now We Are Breaking Up”, Jang Ki Yong đã rủ Song Hye Kyo “đi trốn” ở Paris để tránh những áp lực từ gia đình.

Viết bình luận của bạn