Hyun Bin không ngại hôn bạn diễn đồng giới trên màn ảnh. Ảnh cắt từ phim.
Hyun Bin không ngại hôn bạn diễn đồng giới trên màn ảnh. Ảnh cắt từ phim.

Nụ hôn đồng giới trên màn ảnh của Hyun Bin, Park Seo Joon

An Nhiên

Nam tài tử Hyun Bin, Park Seo Joon từng gây chú ý với nụ hôn đồng giới trong bộ phim “Secret Garden” và “Kill me, Heal me”.

Hyun Bin và Yoon Sang Hyun trong “Secret Garden”

Năm 2010, bộ phim “Secret Garden” gây chú ý với nụ hôn đồng giới giữa hai nhân vật Kim Joo Won (Hyun Bin) và Oska (Yoon Sang Hyun). Màn chạm môi vô tình này xảy ra khi Joo Won đang mang trong mình linh hồn của nhân vật nữ.

Cảnh quay giữa hai diễn viên nam được ê-kíp dàn dựng, biến tấu khéo léo để trở nên hài hước và tránh gây tranh cãi. Khi được hỏi về nụ hôn với bạn diễn đồng giới, Hyun Bin từng trả lời: “Bình thường thôi mà”.

Park Seo Joon và Ji Sung trong “Kill me, Heal me”

Người hâm mộ yêu mến nam tài tử Park Seo Joon từng ngỡ ngàng lẫn thích thú khi chứng kiến nụ hôn của anh và đàn anh Ji Sung trong bộ phim “Kill me, Heal me”.

Park Seo Joon và Ji Sung khiến người xem cười không ngớt với nụ hôn trên phim. Ảnh cắt từ phim.
Park Seo Joon và Ji Sung khiến người xem cười không ngớt với nụ hôn trên phim. Ảnh cắt từ phim.

Trong tập này, nhân vật Cha Do Hyun do Ji Sung thủ vai "biến hóa" thành nhân cách nữ sinh Ahn Yo Na - 1 trong 7 nhân cách mà phải lòng Oh Ri On (Park Seo Joon đóng) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả 2 có màn rượt đuổi hài hước trên phố và rồi kết thúc bằng một nụ hôn.

Được biết, nụ hôn này ban đầu không có trong kịch bản và là một đề nghị phát sinh của đạo diễn trong quá trình quay cảnh này. Tuy nhiên, cả Park Seo Joon lẫn Ji Sung đều không ngần ngại nhận lời đóng cảnh hôn môi đồng giới.

Từ khóa: Park Seo Joon
Hyun Bin và Ji Sung thành công khi đóng vai đa nhân cách. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin và Ji Sung: Hai thiếu gia đa nhân cách quyến rũ nhất màn ảnh

Đảm nhận vai diễn đa nhân cách trong phim, Hyun Bin và Ji Sung mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vì diễn xuất tốt, biến hóa tài tình.

Viết bình luận của bạn