Nụ hôn tháo kính gây sốt màn ảnh. Ảnh: Cắt từ phim.
Nụ hôn tháo kính gây sốt màn ảnh. Ảnh: Cắt từ phim.

Nụ hôn gây sốt trong “Tuổi 25, Tuổi 21”, “Hẹn hò chốn công sở”

An Nhiên

Nụ hôn tháo mũ của cặp đôi chính phim “Tuổi 25, Tuổi 21” và nụ hôn tháo kính trong “Hẹn hò chốn công sở” nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Tuổi 25, Tuổi 21

Trong tập 13 của phim, Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) đã đề nghị Na Hee Do (Kim Tae Ri) về việc cả hai nên giữ khoảng cách. Tuy nhiên, trước lời thỉnh cầu "Xin đừng rời xa em dù chỉ một bước" của Hee Do, Yi Jin đã không thể tiếp tục lảng tránh mà lao đến ôm cô. Anh cũng tháo chiếc mũ Hee Do đang đội và trao cô nụ hôn ngọt ngào.

Với cảnh hôn tháo mũ của Yi Jin và Hee Do, khán giả không giấu được sự thích thú bởi sau nhiều đắn đo, nam phóng viên cũng đã quyết định tiếp tục mối quan hệ với Hee Do. “Được rồi, Na Hee Do, chúng ta hãy thử kiểu tình yêu này đi. Anh sẽ cùng em làm mọi thứ có thể. Thế nên em chuẩn bị tinh thần đi" - Yi Jin nói.

Hẹn hò chốn công sở

Trong tập 7, phân cảnh Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) tháo bỏ chiếc kính cận sau đó hôn Jin Young Seo (Seol In Ah) gây sốt trên mạng xã hội. Số đông nhận xét, hành động tháo kính đúng thời điểm của thư ký Cha khiến cảnh hôn trở nên ấn tượng hơn.

Bên cạnh đó, sự lãng mạn, nồng nhiệt khi yêu của Sung Hoon khác xa vẻ lạnh lùng, nghiêm túc trong công việc cũng là điểm cộng của nhân vật. Ngoài ra, màn kết hợp ăn ý như những cặp đôi đang yêu của Kim Min Kyu - Seol In Ah trên màn ảnh cũng mang lại sức hút cho tác phẩm đang được yêu thích của đài SBS.

“Hẹn hò chốn công sở” và những cặp đôi phụ được yêu thích trên phim Hàn

Cha Sung Hoon - Jin Young Seo của “Hẹn hò chốn công sở”, Thần chết - Sunny trong “Yêu tinh”, Seung Jun - Seo Dan trong “Hạ cánh nơi anh” nhận được sự quan tâm của khán giả không thua kém cặp đôi chính.

Viết bình luận của bạn