Một cảnh quay của Ốc Thanh Vân. Ảnh: NSCC.
Một cảnh quay của Ốc Thanh Vân. Ảnh: NSCC.

Ốc Thanh Vân phải ngâm mình dưới nước suốt 3h để đóng phim

DI PY

Trở lại với điện ảnh sau 5 năm vắng bóng, nhưng Ốc Thanh Vân đã có những cảnh quay đáng nhớ trong "Lật mặt: 48h".

Trong phim, Ốc Thanh Vân sẽ đảm nhiệm vai Nga - người vợ bị bệnh tim khá nặng của Hiền (Võ Thành Tâm). Vì bảo vệ con gái, cứu chồng, Nga thậm chí đã sẵn sàng đối mặt với tử thần, hy sinh cả bản thân mình. Và với sự nhập vai xuất thần của nữ diễn viên sinh năm 1984, "Lật mặt:48h" đã có những khoảnh khắc khiến người xem phải rơi nước mắt.

Tham gia phim, Ốc Thanh Vân đã phải dành trọn 3 tháng không tham gia gameshow, không đi diễn và “đóng băng” các hoạt động khác chỉ để luyện tập, tập trung cho vai diễn.

Đây là lần đầu tham gia thể loại hành động nên khi vào vai, Ốc Thanh Vân đã khá vất vả. Không tính đến việc thường xuyên bị thâm tím chân tay sau có pha va chạm, việc mệt đến ngất xỉu của nữ diễn viên ngay trên phim trường trong thời gian đầu cũng là chuyện bình thường, bởi cô phải tốn nhiều thể lực cho các cảnh hành động quay xuyên suốt.

Ốc Thanh Vân. Ảnh: NSCC.
Ốc Thanh Vân. Ảnh: NSCC.

Đặc biệt, cảnh ngâm mình dưới nước lạnh đêm khuya lên phim chỉ vài phút nhưng phải ngâm suốt 3 giờ đồng hồ để hoàn thành cảnh quay... Tất cả đều là những cảnh quay đầy khó khăn và đòi hỏi yếu tố sức bền của diễn viên như vậy, Ốc Thanh Vân đều hoàn thành tốt mà không hề thua kém những bạn diễn nam.

Ốc Thanh Vân khâm phục chuyện tình của hai ông bà. Ảnh: CTCC.
Bí quyết giữ tình yêu hơn 50 năm của cặp đôi khiến Ốc Thanh Vân khâm phục

Ốc Thanh Vân mắt đỏ hoe khi nghe bà cụ viết di chúc tìm vợ mới cho chồng vì nghĩ mình sắp chết.

Viết bình luận của bạn