Kim Da Mi và Choi Woo Sik được khán giả kỳ vọng sẽ có cái đẹp trên phim. Ảnh: CMH.
Kim Da Mi và Choi Woo Sik được khán giả kỳ vọng sẽ có cái đẹp trên phim. Ảnh: CMH.

“Our Beloved Summer” tập cuối: Kim Da Mi sẽ đi du học cùng Choi Woo Sik?

An Nhiên

Hành trình của “Our Beloved Summer” sẽ chính thức sẽ khép lại vào tối nay (25.1). Hiện nhiều khán giả đang đưa ra nhiều giả thuyết về cái kết trong chuyện tình của Kim Da Mi và Choi Woo Sik.

Trong tập trước, bộ 3 nhân vật Choi Woong (Choi Woo Sik), Gook Yeon Soo (Kim Da Mi) và Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) đều trải qua những khó khăn. 

Với Choi Woong là khi tranh của anh bị một nhà phê bình lớn chê tơi tả. Là Yeon Soo đau lòng vì bà bệnh nặng. Là Ji Woong không thể lý giải "vì sao tôi không buồn" dù biết mẹ sắp mất.

Hé lộ về tập cuối của phim phát sóng tối nay, điều khiến khán giả quan tâm nhất chính là cái kết trong chuyện tình của Choi Woong và Yeon Soo. Nếu như Yeon Soo vẫn đang phân vân không biết mình muốn gì thì bạn trai đã có quyết định cho riêng mình.

Anh cho biết, bản thân sẽ bắt đầu lại từ đầu. "Không còn đau đớn, không né tránh và không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì" - anh nói và dọn dẹp đồ đạc. Hành động của Choi Woong khiến người xem cho rằng, có lẽ anh đã quyết định đi du học để thoát khỏi "cảm xúc của một đứa trẻ không lớn, mãi mắc kẹt trong thế giới của riêng mình".

"Bởi vì anh đang chọn cuộc sống của một họa sĩ, thay vì sống cuộc sống của riêng mình. Đó không phải là một điều dễ dàng để thực hiện" - lời khuyên của NJ (Noh Jung Ui) càng khiến khán giả tin vào việc Choi Woong sẽ đi du học. Tuy nhiên việc Yeon Soo có đi cùng anh hay không vẫn là ẩn số.

Trong một diễn biến khác, Ji Woong đã một lần sống thật với những cảm xúc của bản thân. Thay vì thờ ơ, anh quyết định đến thăm mẹ ở bệnh viện và đề nghị: "Hãy sống như một gia đình bình thường".

Tập cuối “Our Beloved Summer” sẽ phát sóng vào lúc 22h tối nay.

Lee Se Young - Han So Hee diễn xuất ấn tượng trong năm qua. Ảnh: Poster NV.
Lee Se Young “Cổ tay áo màu đỏ” và những diễn viên nữ xuất sắc năm 2021

Lee Se Young trong “Cổ tay áo màu đỏ”, Lee Young Ae trong “Thanh tra Koo”, Han So Hee trong “My Name” đều được khán giả đánh giá cao về khả năng nhập vai trên màn ảnh.

Viết bình luận của bạn