Kim Da Mi trong một cảnh quay. Ảnh: Cắt phim.
Kim Da Mi trong một cảnh quay. Ảnh: Cắt phim.

“Our Beloved Summer” tập 15: Kim Da Mi suy sụp vì bà nhập viện

An Nhiên

Diễn biến mới trong phim “Our Beloved Summer” cho thấy bà của Kim Da Mi phải nhập viện khiến cô mất tinh thần.

Trong tập trước, Choi Woong (Choi Woo Sik) vẫn đang chờ đợi đến ngày Gook Yeon Soo (Kim Da Mi) dũng cảm nói thật với anh về lý do cả hai bất ngờ chia tay vào 5 năm trước. Trước đó, Yeon Soo từng khóc và nói về hoàn cảnh khó khăn của mình với Choi Woong trong một lần anh say và gọi điện cho cô, nhưng anh đã không nhớ điều này. 

Cũng trong tập phim, Yeon Soo có phần lo lắng khi nhìn thấy trong túi áo của bà có tờ giấy quảng cáo tại viện dưỡng lão, trong khi đó, Choi Woong dường như cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch đi du học tại Pháp, với mong muốn sẽ có thể làm chỗ dựa vững chắc cho bạn gái.

Hé lộ về tập 15 phát sóng ngày 24.1, cho thấy, Choi Woong và Yeon Soo tiếp tục có những ngày hạnh phúc bên nhau. Không chỉ cùng nhau nấu ăn, vẽ tranh, Choi Woong còn tặng bạn gái chiếc dây chuyền tinh tế.

Tập phim này cũng sẽ diễn ra triển lãm tranh mới của Choi Woong. Anh là họa sĩ hiếm hoi tổ chức triển lãm tranh vào ban đêm nên nhận được nhiều sự chú ý. Tại đây, sự xuất hiện của NJ (Noh Jung Ui) khiến Choi Woong và báo giới bất ngờ. Cô thần tượng nổi tiếng dường như đã gạt bỏ đi được những suy nghĩ về chuyện tình đơn phương của mình để tiếp tục làm bạn với Choi Woong.

Trong khi đó, sự có mặt và lời nói của Nu A (Kwak Dong Yeon) khi đến xem triển lãm lại khiến Choi Woong phải suy nghĩ: "Tôi thấy thương hại cho cuộc sống của cậu. Nếu cậu cứ sống như thế, cuộc đời cậu sẽ còn gì" - Nu A nói. 

Trong một diễn biến khác, có vẻ như bà của Yeon Soo bị ốm và phải nhập viện, nên cô không thể đến tham dự triển lãm tranh của bạn trai. Đứng nhìn cô từ xa, Choi Woong bất giác thốt lên: "Tại sao chúng ta lại đáng thương như thế". Với Yeon Soo, cô dường như khá suy sụp và bật khóc. "Hạnh phúc như thế này làm tôi khá lo sợ" - cô nói.

Cũng trong tập này, Chae Ran (Hye Won Jeon) vẫn tiếp tục che giấu tình cảm của mình với Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol). Dù vậy, chính sự thiếu tinh tế của anh đôi lúc khiến cô "phát điên". 

Tập 15 của “Our Beloved Summer” sẽ phát sóng vào lúc 22h tối 24.1.

Tập phim đặc biệt của “Our Beloved Summer” được fan chờ đợi. Ảnh: Poster SBS.
“Our Beloved Summer” của Choi Woo Sik và Kim Da Mi có tập đặc biệt

Fan của “Our Beloved Summer” thích thú khi nhà sản xuất thông báo về tập đặc biệt bộ phim mà Choi Woo Sik và Kim Da Mi đóng chính.

Viết bình luận của bạn