Tình tiết mới trong 11 tháng 5 ngày. Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong 11 tháng 5 ngày. Ảnh: NSX.

Phim "11 tháng 5 ngày" tập 15: Sếp Dũng "thả thính" Nhi

DI PY

Phim 11 tháng 5 ngày tập 15: Bà Vân cho rằng Thục Anh yêu Đăng; Tuệ Nhi khẳng định được sếp Dũng “thả thính” khiến Thục Anh sững sờ.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 15 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi mẹ Thục Anh là bà Vân tự nhiên lại đi nói với Long “đần” rằng: “Thục Anh với cả thằng Đăng nó yêu nhau con ạ. Mẹ hỏi con Thục Anh rồi, nó bảo nó yêu người khác rồi con ạ. Nhưng vừa lúc nãy mẹ thấy nó nhắn tin cho thằng Đăng.

Mẹ thấy nó cứ tủm tỉm cười, nhìn cái mặt nó cứ ngơ ngơ”. Long lại đang có tình cảm với Thục Anh nên khó chấp nhận chuyện này.

Ở tập này có diễn biến cho thấy mối quan hệ giữa Tuệ Nhi và Đăng đã có phần dễ thở hơn vì Đăng đã xin lỗi cô chuyện làm mất sợi dây chuyền và không muốn làm “không khí” trong mắt cô, chẳng thà anh bị ghét…

Phim 11 tháng 5 ngày tập 15 còn hé lộ diễn biến trong lúc ngồi ăn tối cùng nhau tại khu nhà trọ thì Đăng chọc Tuệ Nhi rằng nay cô được sếp Dũng ngỏ ý đưa về.

Lúc này, Tuệ Nhi còn khẳng định thêm: “Còn lâu, sếp Dũng quan tâm đến tôi thì có. Còn đòi chở tôi về mà tôi đâu có chịu… Còn hơn cả quan tâm ấy chứ… Là thả thính ấy”. Thục Anh nghe được sững sờ vì cô là người tình trong bóng tối của Dũng lâu nay nên không ai biết.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 15 sẽ phát sóng tối nay 31.8 lúc 21h30 trên VTV3.

Diễn biến mới của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
"11 tháng 5 ngày" tập 14: Nhi tỏ thái độ khi đến nhà thăm bà của Đăng

Ở "11 tháng 5 ngày" tập 14, không rõ vì lý do gì mà Nhi (Khả Ngân) cảm thấy khó chịu ra mặt khi cùng Đăng (Thanh Sơn) đến nhà thăm bà của anh.

Viết bình luận của bạn