Seo Ye Ji và Park Byung Eun trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.
Seo Ye Ji và Park Byung Eun trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.

Phim 19+ “Eve” tập 7: Seo Ye Ji bị chồng phát hiện ngoại tình

An Nhiên

Diễn biến mới của phim 19+ “Eve” cho thấy, việc Seo Ye Ji và Park Byung Eun đang ôm ấp thân mật đằng sau cánh gà được chính chồng cô - Lee Ha Yool chứng kiến.

Trước đó, Lee Ra El (Seo Ye Ji) đã quyến rũ thành công Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) và khiến anh phải lòng cô. 

Ngoài ra, cô bắt đầu gây áp lực với chồng mình là Jang Jin Wook (Lee Ha Yool), một trong những thủ phạm chính đã phá hủy gia đình cô, bằng cách gửi một gói hàng dưới tên của cha mình Lee Tae Joon (Jo Duk Hyun) - người đã qua đời 13 năm trước.

Việc Lee Ra El tuyên bố sẽ khiến anh trải qua nỗi đau mất người thân, làm dấy lên sự tò mò của khán giả về những kế hoạch trong tương lai của cô.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng cho thấy, Jang Jin Wook tận mắt chứng kiến ​​cảnh Lee Ra El và Kang Yoon Kyum đang ôm nhau tình tứ. Trong vòng tay của Kang Yoon Kyum, Lee Ra El dù nhìn thấy Jang Jin Wook, người đang quan sát họ từ một khoảng trống nhỏ trên cánh cửa cũng không hề tỏ ra có chút nao núng nào.

Trong khi đó, Jang Jin Wook không giấu được vẻ bất ngờ và bị sốc cùng nỗi tổn thương vì người vợ thân yêu của mình đang ngoại tình sau lưng. Trong khi đó, Kang Yoon Kyum, người không nhận ra Jang Jin Wook, có vẻ lo lắng khi anh âu yếm ôm lấy Lee Ra El. 

Ở một cảnh khác, Lee Ra El nói với người mẹ ruột giả mạo về việc, nếu cô trở thành phu nhân Tập đoàn LY thay Han So Ra (Yoo Sun) thì sẽ như thế nào? "Cô nghĩ anh ta sẽ ly hôn chỉ vì một đứa nhân tình sao? Tỉnh táo lại đi" - người này nói.

Trong khi đó, sau khi được Lee Ra El hé lộ chuyện chồng đang ngoại tình, Han So Ra đang cho người đi tìm bằng chứng liên quan. "Nếu nói không có hay gì vớ vẩn nữa, cô sẽ tiêu đời đấy" - cô dọa dẫm. Tuy nhiên, thay vào đó,  Lee Ra El cũng không sợ hãi đáp trả: "Tôi sẽ tàn nhẫn. Tôi sẽ bắt kẻ đó cầu xin được chết".  

Cũng trong tập này, Lee Ra El dường như sẽ bất ngờ biến mất khiến Kang Yoon Kyum hoảng loạn đi tìm, trong khi vợ anh - Han So Ra đang cố tìm hiểu thân phận thật sự của người phụ nữ này.

Tập 7 phim “Eve” lên sóng lúc 22h30 hôm nay.

Seo Ye Ji và Lee Sang Yeob trong phim. Ảnh: CMH.
Phim 19+ “Eve”: Seo Ye Ji sốc vì mẹ ruột mất tích do Yoo Sun

Những diễn biến gay cấn trong phim 19+ “Eve” của Seo Ye Ji, Park Byung Eun giúp rating của phim tăng lên mốc 3,9%, theo thống kê của Nielsen Korea. 

Viết bình luận của bạn