Nhã Phương vào vai một người mẹ trong phim Song Song. Ảnh:ĐPCC.
Nhã Phương vào vai một người mẹ trong phim Song Song. Ảnh:ĐPCC.

Phim điện ảnh Nhã Phương đóng chính hoãn ra rạp lần 2

DI PY

"Song Song" - tác phẩm điện ảnh do Nhã Phương đóng chính tiếp tục hoãn chiếu mà chưa hẹn ngày ra rạp.

Song Song là bộ phim đầu tiên Nhã Phương tham gia sau khi làm mẹ. Trong phim cô cũng vào vai một người mẹ. Tác phẩm này ngoài Nhã Phương, Trương Thế Vinh còn có sự tham gia của Tiến Luật, nhóm 1977 Vlog.

Ban đầu Song Song dự kiến ra rạp từ 25.9.2020 tới nhưng cuối cùng lùi sang 26.2.2021. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Việt Nam, nhà phát hành quyết định một lần nữa hoãn chiếu bộ phim này vô thời hạn dù trước đó đã sắp xếp lịch cho dàn diễn viên chính ra Hà Nội để ra mắt Song Song và trả lời phỏng vấn.

Nhân vật trung tâm của Song Song là Trang (Nhã Phương), một người phụ nữ đang có cuộc sống yên bình bên chồng và con gái nhỏ. Tuy nhiên, cô tự đánh mất tất cả chỉ vì một phút trắc ẩn, muốn cứu mạng một cậu bé đã chết cách đây hơn 20 năm. Hành động thay đổi quá khứ kéo theo hàng loạt sự đảo lộn trong cuộc sống hiện của chính Trang.

Song Song là tác phẩm thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm. Bộ phim là hành trình của một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ.

SNSD được khán giả mong đợi sẽ sớm tái xuất với một sản phẩm âm nhạc. Ảnh: Instagram.
"Nhóm nhạc quốc dân" SNSD sắp trở lại?

SM Entertainment lên tiếng trước thông tin các cô gái của SNSD sắp trở lại với sản phẩm mới.

Viết bình luận của bạn